11 bộ trang phục mùa thu đẹp cho cô gái trẻ cá tính

2771

Mùa thu đang đến gần và nhiều cô gái sẽ điên dảo với phong cách thời trang “hầm hố – đường phố” theo trào lưu của năm nay. Nhiều người sẽ thấy nó rất “dị”, ngược lại cũng có nhiều cô gái phát cuồng vì nó. Còn bạn thì sao? Cùng thoitrang Hany ngắm ngay 11 bộ trang phục mùa thu mang phong cách đường phố và thu này mix tủ đồ của mình như vậy nhé!
trang phuc mua thu dep cho co gai tre (1)

trang phuc mua thu dep cho co gai tre (2)

trang phuc mua thu dep cho co gai tre (3)

trang phuc mua thu dep cho co gai tre (4)

 

Với mô hình này khi diện một chiếc chân váy hay quần jeans các nàng đều mặc bên trong là một chiếc quần lưới vô cùng khiêu gợi. Bên ngoài là một bộ trang phục thời trang đúng điệu, với phong cách này các nàng sẽ khiến người nhìn “phát điên” vì sự nóng bỏng của mình.

trang phuc mua thu dep cho co gai tre (6)

trang phuc mua thu dep cho co gai tre (7)

Chân váy jeans hay chân váy ngắn trên đầu gối mix cùng quần lưới là một sự kết hợp tuyệt vời, các nàng có thể mix cùng áo len, áo khoác măng tô, thậm chí là những bộ váy đầm ôm body khi mix cùng nó đều trở lên “đường phố” và rất tuyệt.

trang phuc mua thu dep cho co gai tre (8)

trang phuc mua thu dep cho co gai tre (9)

Với một bộ trang phục như thế này các bạn nên chọn cho mình những mẫu giày cao gót hoặc bốt cao cổ để có được cái nhìn hoàn hảo nhất.

trang phuc mua thu dep cho co gai tre (10)

trang phuc mua thu dep cho co gai tre (11)

Trên đây là 11 bộ trang phục cho mùa thu đông của các blogger thời trang nổi tiếng trên thế giới àm chúng tôi chọn lựa cho các bạn, các bạn gái có thể dựa vào đây để mix trang phục mùa thu cho mình. Chúc các bạn thành công.