13 mẫu váy đầm dự tiệc của Melania Trump sẽ giúp các cô gái có thêm chọn lựa cho guu thời trang

4098

Melania Trump mang phong cách thời trang sang chảnh, bất cứ nơi nào cô ấy xuất hiện đều khiến mọi người trầm trồ và phải ngước nhìn bởi guu thời trang ấn tượng và rất phong cách. Trang phục thời trang của cô đã trở thành trung tâm của những cuộc thảo luận gần đây. Phụ nữ trên toàn thế giới thích vẻ tinh tế và nữ tính của cô. Cô có một bộ sưu tập lớn các bộ váy của nhà thiết kế cho mỗi dịp sự kiện diễn ra. Hãy cùng thoitranghany.com tham khảo ngay 13 mẫu váy đầm dự tiệc đẹp ấn tượng nhất của Melania Trump!

1.Bộ trang phục lấy cảm hứng từ retro này là sự lựa chọn của cô cho ngày Inauguration. Một chiếc áo khoác màu xanh cùng màu vô cùng hòa hợp với chiếc đầm này.

vay dam du tiec cua melanian trump (3)
2. Một chiếc váy maxi trang nhã có màu đen là sự lựa chọn tốt cho một buổi tiệc nhẹ.Cô nổi tiếng vì sự sang trọng của mình, bất cứ nơi nào cô xuất hiện.

vay dam du tiec cua melanian trump (4)
3. Một chiếc váy trắng tưởng như đơn giản nhưng lại tôn lên vóc dáng hoàn hảo của cô. Phần vai cách điệu thú vị và kết cấu thô cũng làm tăng sự quyến rũ và độc đáo vốn có. Khi kết hợp với giày cao gót lấp lánh, nó trông giống như một bộ trang phục được các minh tinh bước trên thảm đỏ.

vay dam du tiec cua melanian trump (5)
4. Một chiếc váy đầm tay dài đen lấp lánh với ánh kim sa sẽ giúp cô nổi bật.

vay dam du tiec cua melanian trump (6)
5. Melania Trump được biết đến với những bộ váy đơn giản nhưng tuyệt vời. Áo đầm màu xanh và giày cao gót là một bộ combo tuyệt vời. Mặc dù là thời trang tối giản nhưng bộ trang phục này trông tuyệt đẹp!

vay dam du tiec cua melanian trump (7)
6. Trắng từ đầu đến chân không phải là một ý tưởng tồi. Bộ váy ngắn nóng này phù hợp với Melania một cách hoàn hảo.

vay dam du tiec cua melanian trump (8)
7. Đây là một bộ váy vàng tuyệt đẹp. Nó trông rất sang trọng và hợp thời trang. Nụ cười trên khuôn mặt của cô là phụ kiện tốt nhất cho bộ trang phục thanh lịch này.

vay dam du tiec cua melanian trump (9)
8.

vay dam du tiec cua melanian trump (10)

9.

vay dam du tiec cua melanian trump (11)

10.

vay dam du tiec cua melanian trump (12)

11.

vay dam du tiec cua melanian trump (13)

12.

vay dam du tiec cua melanian trump (14)

13.

vay dam du tiec cua melanian trump (15)