13+ Mẫu áo khoác dạ đính lông đẹp sang trọng cho mùa lạnh

1958

Cô gái thân mến! Mỗi mùa đông lạnh các nàng lại tự tin khoe đủ loại áo ấm đẹp và sành điệu nhất, đây không chỉ là áo khoác giữ ấm mà nó còn là một trải nghiệm đầy ấn tượng cho những ngày lạnh, cùng nhau đọ sắc về guu thời trang áo khoác của ai sành điệu hơn. Và để giúp các co gái của chúng ta vừa có thêm gợi ý lại dễ dàng chọn lựa mẫu áo khoác phù hợp với mình nhất thì thoitranghany.com cũng gửi đến các nàng 13+ Mẫu áo khoác dạ đính lông đẹp sang trọng cho mùa lạnh, các nàng hãy cùng đón xem nhé!

ao khoac da co dinh long dep sang trong (1) ao khoac da co dinh long dep sang trong (2) ao khoac da co dinh long dep sang trong (3) ao khoac da co dinh long dep sang trong (4)

Áo khoác dạ đính lông đẹp là một trong những xu hướng thời trang mùa lạnh được chị em đông đảo yêu thích, đặc biệt là miền bắc và Tây Nguyên. Nó mang vẻ đẹp sang trọng, lãng mạn và đầy cuốn húy cho người mặc, dù bạn có bất kì vóc dáng nào cũng đều sẽ tìm thấy một thiết kế áo khoác dạ phù hợp với mình. Các thiết kế áo khoác dạ được đổi mới liên tục nhằm phù hợp với mọi người.

ao khoac da co dinh long dep sang trong (6) ao khoac da co dinh long dep sang trong (7) ao khoac da co dinh long dep sang trong (8) ao khoac da co dinh long dep sang trong (9)

Phần cổ cách điệu bằng cách đính lông vũ hoặc lông cừu càng tô điểm thêm cho chiếc áo khoác, đồng thời khi sử dụng người mặc cũng sẽ thấy ấm áp và sành điệu hơn rất nhiều. Phần lông vũ có thể được đính ở cổ, cổ tay hoặc phần viền chân áo khoác, tùy vào chiều cao mà các nàng sẽ chọn cho mình một chiếc áo khoác đính lông sao cho phù hợp.

Loading...

ao khoac da co dinh long dep sang trong (5) ao khoac da co dinh long dep sang trong (15) ao khoac da co dinh long dep sang trong (14) ao khoac da co dinh long dep sang trong (11) ao khoac da co dinh long dep sang trong (10)

Trên đây là những mẫu áo khoác dạ đính lông đẹp sang trọng cho mùa thu đông mà Hany đã cập nhật và gửi đến các cô gái, chúc các cô gái có một item thời trang đẹp đúng điệu.

Loading...