Mê mẩn với những mẫu áo khoác dạ giả váy cực chất mùa thu đông

2669

Các cô gái thân mến! Yêu cái đẹp và mong muốn mình đẹp bao giờ cũng là mơ ước hàng đầu của các cô gái, và trong ngày lạnh thì chắc hẳn các nàng sẽ cần đổi mới tủ đồ thu đông của mình, đặc biệt là áo khoác dạ trong mùa lạnh. Đã bao giờ các nàng nghĩ rằng mình sẽ mặc một chiếc váy đầm không chỉ để giữ ấm mà nó còn để làm đẹp. Hãy cùng thoitranghany.com tham khảo ngay những mẫu áo khoác dạ giả váy cực chất mùa thu đông này nhé!

ao khoac da gia vay (19) ao khoac da gia vay (18) ao khoac da gia vay (17)

Ai có thể nghĩ rằng một chiếc áo khoác lại có thể đẹp đến nhường này phải không các cô gái, nó quá mê đắm, quá hoàn hảo cho các nàng có chiều cao 1m60 trở lên, vừa xinh đẹp vừa cá tính, thời trang lại cực kì ấm áp.

ao khoac da gia vay (16) ao khoac da gia vay (15) ao khoac da gia vay (14)

Chắc chắn rằng khi nhìn những mẫu áo khoác dạ giả váy này các nàng không khỏi sửng sốt bởi vẻ đẹp hiện đại, thời trang và đầy tính sáng tạo phải không nào. Lần đầu tiên nhìn thấy Hany cũng không khỏi cảm khái sự hoàn mỹ của chúng, mang vẻ đẹp khiến các cô gái không thể rời mắt.

ao khoac da gia vay (13) ao khoac da gia vay (6) ao khoac da gia vay (7) ao khoac da gia vay (8) ao khoac da gia vay (12) ao khoac da gia vay (11)

Chất liệu dạ được sử dụng để may áo khoác đã không còn xa lạ gì đối với phái đẹp, nay những thiết kế cầu kì và độc đáo được kết hợp chất liệu dạ càng tôn lên vẻ đẹp sang chảnh của người mặc. Đồng thời form dáng áo mang phong cách rất Tây chắc hẳn sẽ là một chọn lựa hoàn hảo cho cô gái vào những ngày đông lạnh.

Loading...
Loading...

ao khoac da gia vay (10) ao khoac da gia vay (9) ao khoac da gia vay (5) ao khoac da gia vay (4) ao khoac da gia vay (3) ao khoac da gia vay (1) ao khoac da gia vay (2)

Trên đây là những mẫu áo khoác dạ giả váy mà Hany đã cập nhật và gửi đến các cô gái xinh đẹp, chúc các cô gái luôn có một item thời trang riêng biệt và độc đáo.