12+ Mẫu áo khoác dạ tay lửng đẹp khiến phái đẹp chao đảo

2798

12+ Mẫu áo khoác dạ tay lửng đẹp khiến phái đẹp chao đảo – Những ngày mùa đông thường phải mặc những chiếc áo khoác phao to đùng và kém duyên dáng khiến chị em phụ nữ mập thêm một vòng, đây là điều khiến chị em không thể nào trung thành với dòng áo khoác phao này. Tết này hãy quẳng những chiếc áo khoác phao mập mạp ấy đi, hãy tận hưởng thời trang đi cùng thời tiết với các thiết kế vô cùng đặc sắc của dòng áo khoác dạ tay lửng đẹp mê.

ao khoac da tay lung dep (1) ao khoac da tay lung dep (2) ao khoac da tay lung dep (4)

Áo khoác dạ đã du nhập từ rất lâu về trước nhưng cho đến vài năm gần đây chúng mới rộ lên và được nhiều người biết đến, vẻ sang trọng, biến tấu mạnh mẽ, mang hơi thở hiện đại đã gây ấn tượng mạnh cho chị em phụ nữ, không có ai là không yêu cái đẹp, áo khoác dạ đã và đang mang đến cái đẹp ấy cho cô gái. Do đó, ngày lạnh không cô gái nào có thể chối từ một siêu phẩm “thắt đáy lưng ong” để đến công sở hay đi dạo phố.

ao khoac da tay lung dep (5) ao khoac da tay lung dep (6)

ao khoac da tay lung dep (13)

Với phần tay áo lỡ, được cách điệu bằng cách phối da, gắn đai hay đính lông luôn hút mắt người xem.

ao khoac da tay lung dep (7) ao khoac da tay lung dep (14) ao khoac da tay lung dep (10)

Những thiết kế áo khoác dạ tay lửng không chỉ dành cho độ tuổi trẻ, mà nó biến đổi không ngừng, mọi độ tuổi đều có thể sử dụng mẫu áo khoác đẹp mê mẩn này.

ao khoac da tay lung dep (3) ao khoac da tay lung dep (8)

Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề tài chính, thì việc đầu tư vào một chiếc áo khoác dạ tay lửng là hoàn toàn đúng đắn, bì sự kể hợp hoàn hảo của nó dành cho những combo trang phục khác nhau, như một chiếc áo len cổ lọ tay dài, hay những chiếc áo thun đều thật dễ dàng sử dụng cho các trường hợp khác nhau.

ao khoac da tay lung dep (13) ao khoac da tay lung dep (12) ao khoac da tay lung dep (9)

Các nàng nghĩ sao về những mẫu áo khoác dạ tay lửng này? Qúa đẹp và chất phải không nào? Đừng đầu tư sai vào những dòng áo khoác không phù hợp với mình. Chúc các cô gái có một mùa đông ấm áp bên gia đình và người thân, đừng quên cập nhật thoitranghany.com để cập nhật xu hướng áo khoác dạ mới nhất.