Áo khoác dễ thương và để lại ấn tượng cho mùa thu đông 2022

4092

Mỗi khi đông đến là chị em gái lại tất bật chuẩn bị cho mình những bộ trang phục thu đông ấm áp, và đặc biệt nhất không thể thiếu trong những ngày lạnh là một chiếc áo khoác dễ thương. Là một tín đồ thời trang, chắc chắn cô gái sẽ không thể bỏ qua những mẫu thiết kế áo khoác đặc sắc và tinh sảo dành cho mùa thu đông năm nay. Hãy cùng thoitranghany.com tham khảo ngay các thiết kế áo khoác này nhé!

ao khoac thu dong dep (1) ao khoac thu dong dep (2)

Mỗi khi trời vào thu, cái se lạnh cùng với cái rét đầu đông là một nét đẹp mà thiên nhiên đã tạo ra, những bộ quần áo được tỉ mỉ phối hợp với áo khoác ngoài sẽ là điểm ấn tượng mỗi khi cô gái ra đường.

ao khoac thu dong dep (3)

ao khoac thu dong dep (4)

Bất kì một thiết kế áo khoác dễ thương nào đều giúp cô gái tỏa sáng cho ngày thu đông. Bạn có một thân hình cao ráo, hãy chọn cho bản thân một chiếc áo khoác dạ form dài cho ngày mùa đông, riêng vào những ngày mùa thu không quá lạnh thì một chiếc áo khoác kaki sẽ là một gới ý không tồi.

ao khoac thu dong dep (5)

ao khoac thu dong dep (6)

Nếu bạn cảm thấy ngày quá lạnh, bản thân không thể ấm áp khi mặc áo khoác dạ, hãy chọn một chiếc áo khoác phao dầy dặn với lớp bông ở giữa để giữ ấm cho cơ thể mình.

ao khoac thu dong dep (7)

ao khoac thu dong dep (8)

Xu hướng thời trang thu đông năm nay dành một phần đất khá lớn cho các mẫu áo khoác jacket, là một nàng cá tính chắc chắn bạn không thể bỏ qua các mẫu thiết kế này.

ao khoac thu dong dep (9)

ao khoac thu dong dep (10)

ao khoac thu dong dep (11)

Hãy là một tín đồ thời trang đúng điệu với các mẫu áo khoác dành riêng cho mùa thu đông 2022 này.