Áo khoác denim đầy phong cách và cá tính cho mùa xuân

2845

Denim là một xu hướng không bao giờ lỗi mốt, nó có rất nhiều phong cách và cách sử dụng khác nhau như quần jeans, một món đồ cần thiết cho tủ quần áo của bạn trong suốt cả năm. Và khi nói đến mùa xuân, những chiếc áo khoác denim sẽ chắc chắn có mặt. Cùng thoitranghany.com tham khảo ngay những mẫu áo khoác jeans mùa xuân này nhé!

ao khoac denim mua xuan (1)

ao khoac denim mua xuan (2)

ao khoac denim mua xuan (3)

ao khoac denim mua xuan (4)

Giống như bất kỳ loại áo khoác khác, áo denim có thể được tìm thấy trong rất nhiều phong cách và sắc thái, vì vậy chắc chắn bạn sẽ tìm được một chiếc áo khoác thích hợp cho mình. Áo khoác cổ điển phù hợp với mọi người, chiếc áo khoác cổ điển này rất phù hợp với những cô gái có thân hình quả lê.

ao khoac denim mua xuan (5)

ao khoac denim mua xuan (6)

ao khoac denim mua xuan (7)

ao khoac denim mua xuan (8)

Áo khoác jacket có rất nhiều màu sắc khác nhau, từ gam màu tối đến màu sáng và những chiếc áo khoác denim được mix cùng nhiều bộ trang phục khác nhau, từ váy đầm đến những bộ trang phục thường ngày như quần jeans với áo sơ mi hoặc quần short với áo thun…

ao khoac denim mua xuan (9)

ao khoac denim mua xuan (10)

Các nàng có thể mix dòng áo khoác này cùng với một chiếc váy đầm để tạo sự khác biệt và lạ mắt.

ao khoac denim mua xuan (11)

ao khoac denim mua xuan (12)

Trên đây là những mẫu áo khoác denim mà Hany đã tổng hợp cho các bạn gái, chúc các cô gái có guu thời trang mùa xuân đẹp đúng điệu.