15+ Mẫu áo khoác form dài đẹp cho các cô gái mặc Tết 2022

3203

Các cô gái thân mến! Một item thời trang đẹp đúng điệu không chỉ là chọn một chiếc đầm, một đôi giày như thế nào, phối hợp chúng ra sao mà nó còn là sự tinh tế, tỉ mỉ trong việc khoác lên mình một chiếc áo khoác như thế nào. Hãy cùng thoitranghany.com đẹp trong ngày Xuân với 15+ Mẫu áo khoác form dài đẹp cho các cô gái mặc Tết 2022 nhé!

ao khoac form dai dep mac tet (1) ao khoac form dai dep mac tet (2) ao khoac form dai dep mac tet (3) ao khoac form dai dep mac tet (4)

Những thiết kế áo khoác dài thường mang đến vẻ đẹp sang trọng, thành đạt, đặc biệt là các nàng công sở khi đến những ngày lạnh thì chiếc áo khoác này sẽ cực kì thích hợp và tôn lên vóc dáng, cũng như thể hiện được đẳng cấp quý phái của các quý cô.

ao khoac form dai dep mac tet (5) ao khoac form dai dep mac tet (6)

Áo khoác nữ muôn màu muôn vẻ, có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu cũng như hoa văn khác nhau. Chỉ cần là một cô gái thì không ai có khả năng chối từ một chiếc áo khoác đẹp phải không nào? Thế các cô gái sẽ mặc gì cho ngày lạnh năm nay nào?

ao khoac form dai dep mac tet (11) ao khoac form dai dep mac tet (10)ao khoac form dai dep mac tet (10) ao khoac form dai dep mac tet (9) ao khoac form dai dep mac tet (8) ao khoac form dai dep mac tet (7) ao khoac form dai dep mac tet (18)

Với nhiều cô gái “nấm lùn” thì đây luôn là điều tiêc nuối của các nàng bởi các nàng không thể mặc loại áo khoác form dài này, vẻ đẹ sang trọng, thành đạt này sẽ “chia tay” các bạn. Nhưng các cô gái có chiều cao 1m57 trở lên lại vô cùng tự hào bởi vẻ đẹp mà những mẫu áo khoác form dài này mang đến.

ao khoac form dai dep mac tet (13) ao khoac form dai dep mac tet (14) ao khoac form dai dep mac tet (12) ao khoac form dai dep mac tet (15) ao khoac form dai dep mac tet (16) ao khoac form dai dep mac tet (17)

Chất liệu dạ mang đến vẻ đẹp hút hồn, kaki nhẹ nhàng nhưng rất sành điệu, phao ấm áp sẽ là chọn lựa cho ngày đông. Thế các nàng còn chần chừ gì mà không chọn ngay cho mình một chiếc áo khoác form dài đẹp cho ngày Tết này.