17+ Mẫu áo khoác form dài màu hồng cực chất cho ngày Tết

2561

Hi! Các cô gái thân mến! Mùa lạnh đang đến gần và đồng nghĩa là ngày Tết cổ truyền cũng đang đến gần. Các cô gái của chúng ta đã chuẩn bị áo khoác cho mình chưa? Hãy cùng thoitranghany.com khám phá ngay 17+ Mẫu áo khoác form dài màu hồng cực chất cho ngày Tết để có thêm gợi ý cho áo khoác của mình ngay nhé!

ao khoac form dai mau hong (1) ao khoac form dai mau hong (2) ao khoac form dai mau hong (3) ao khoac form dai mau hong (4)

Gam màu hồng thường đi kèm đó là nét đẹp ngọt ngào, trong sáng, đa phần các cô gái có vẻ đẹp lolita mới chọn cho mình gam màu hường này. Tuy nhiên, những hình ảnh này sẽ đánh bay cái tư tưởng lệch lạc đó của các bạn. Khi nhìn những hình ảnh này các nàng chỉ muốn rinh ngay một “em hường phấn” về tủ đồ của mình mà thôi.

ao khoac form dai mau hong (11) ao khoac form dai mau hong (10) ao khoac form dai mau hong (9) ao khoac form dai mau hong (8) ao khoac form dai mau hong (7)

Form áo khoác dài mang đến vẻ đẹp sang trọng, thành đạt kết hợp cùng gam màu hồng chắc chắn sẽ giúp các cô gái của chúng ta trẻ trung, tự tin và nữ tính hơn trong ngày Tết này. Đồng thời gam màu này cũng giúp các nàng dễ dàng kết hợp các màu sắc với gam màu sáng cho ngày Xuân càng thêm tươi trẻ.

ao khoac form dai mau hong (6) ao khoac form dai mau hong (5) ao khoac form dai mau hong (12) ao khoac form dai mau hong (13)

Và tất nhiên để kết hợp áo khoác form dài thì các nàng sẽ rất rất cần đến một đôi giày cao gót nhằm giúp chiều cao của mình được hoàn hảo và thân hình càng thêm hoàn mỹ. Các nàng cũng có thể sử dụng mẫu áo khoác này cho công sở hay dự tiệc đều làm nổi bật lên vẻ đẹp của các nàng.

ao khoac form dai mau hong (18) ao khoac form dai mau hong (17) ao khoac form dai mau hong (16) ao khoac form dai mau hong (15) ao khoac form dai mau hong (14)

Trên đây là những mẫu áo khoác form dài màu hồng mà thoitrang Hany đã tổng hợp và gửi đến các bạn. Chúc các bạn gái có một item Tết đầy ấn tượng và trẻ trung tràn sức sống.