Áo khoác Hàn Quốc cho quý cô U35-50 thêm sang trọng và thanh lịch

4718

Áo khoác Hàn Quốc trong những năm gần đây không còn xa lạ gì đối với các bạn trẻ, thậm chí các cô tuổi trung niên cũng để ý đến item Hàn Quốc này. Tuy nhiên, các cô trung niên đã biết cách chọn áo khoác Hàn Quốc cho lứa tuổi của mình chưa? Nếu các cô chưa có kinh nghiệm, vậy hãy cùng thoitranghany.com học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm chọn áo khoác dành cho lứa tuổi của mình trong bài viết này nhé!

ao khoac tuoi trung nien dep (3)

ao khoac tuoi trung nien dep (1)

CHỌN KIỂU DÁNG

Đa số các cô trung niên đều có thân hình hơi tròn và mập mạp, do đó các cô cần chọn những mẫu áo khoác có khả năng khéo che khuyết điểm vòng bụng, áo khoác form dáng chữ A rất phù hợp với các cô.

ao khoac tuoi trung nien dep (2) ao khoac tuoi trung nien dep (4) ao khoac tuoi trung nien dep (5)

Các cô nên chọn kiểu dáng áo phù hợp với chiều cao của mình. Nếu cô có một chiều cao lý tưởng 1m60 trở lên các cô nên chọn cho mình một thiết kế foem dài, đây là một cách để làm nổi bật bản thân mình.

ao khoac tuoi trung nien dep (8)

ao khoac tuoi trung nien dep (13)

Ngược lại, nếu quý cô có một chiều cao khiêm tốn, hãy ngừng ngay suy nghĩ về một chiếc áo form dài mà thay vào đó là những mẫu áo khoác dạ lì ngắn, hoặc áo khoác phao.

ao khoac tuoi trung nien dep (6)

ao khoac tuoi trung nien dep (7)

CHỌN MÀU SẮC

ao khoac tuoi trung nien dep (11)

ao khoac tuoi trung nien dep (10)

ao khoac tuoi trung nien dep (9)

Với độ tuổi của mình, các cô có thể chọn cho mình những gam màu trung tính như màu kem, be, xanh hải quân, đen,… Trường hợp các cô có một nước da trắng và khuôn mặt trẻ hơn độ tuổi thật các cô hãy chọn một số gam màu nổi như vàng mù tạt, xanh cô ban, hay màu đỏ đô.

ao khoac tuoi trung nien dep (12)

Trên đây là những gợi ý mà thoitrang Hany gửi đến quý cô trung niên, chúc các cô có một item thời trang đầy ấn tượng và ấm áp.