Áo khoác măng tô mùa thu đẹp cùng nàng xuống phố

3584

Một chiếc áo khoác măng tô là một trong những loại áo khoác ngoài phải có cho mùa thu. Kiểu áo này được xem như là một loại thời trang cổ điển vượt thời gian và đó là bộ quần áo hoàn hảo cho các trang phục chính của bạn, giống như những chiếc áo khoác cho văn phòng hoặc cho các bữa tiệc. Bạn cũng có thể sử dụng nó cho các combo trang phục dạo phố của bạn.
ao khoac mangto (5)

ao khoac mangto (6)

ao khoac mangto (7)

ao khoac mangto (8) Nó có thể được tìm thấy trong nhiều phong cách khác nhau, và nó rất đa dạng về màu sắc, do đó, chắc chắn sẽ có một thiết kế khiến bạn hài lòng một. Khi lựa chọn màu sắc, gam màu be là một trong những lựa chọn phổ biến nhất, được coi là một gam màu cổ điển. Beige có thể kết hợp tốt với tất cả mọi thứ, vì vậy bạn có thể tạo ra rất nhiều combo trang phục đa năng.
ao khoac mangto (10)

ao khoac mangto (9)

ao khoac mangto (2)

ao khoac mangto (3)

Bên cạnh màu be cổ điển, bạn cũng có thể chọn một số màu khác cho chiếc áo khoác của mình vào mùa thu này. Ví dụ, bạn có thể chọn tông màu hồng hoặc các gam màu pastel khác, vì màu pastel là phổ biến nhất cho thời gian mùa thu. Hoặc có thể bạn có thể chọn một áo khoác măng tô màu xám, gam màu này cũng có thể kết hợp được với nhiều màu sắc khác nhau. Khi lựa chọn giầy dép, phụ thuộc vào phần còn lại của trang phục, bạn có thể ghép một chiếc áo khoác với giầy ủng, giày cao gót, giày thể thao.

ao khoac mangto (1)

ao khoac mangto (4)
ao khoac mangto (14)

ao khoac mangto (15) Và tất nhiên, cách tốt nhất để mặc đẹp với một mẫu áo khoác măng tô là kết hợp với một chiếc váy đầm đẹp, và bạn cũng có thể chọn một chiếc áo khoác in họa tiết khi kết hợp với những bộ trang phục đơn sắc. Ví dụ, bạn có thể chọn một chiếc áo in lá mùa thu hay những họa tiết hoa nhẹ nhàng.
ao khoac mangto (11)

Loading...
Loading...

ao khoac mangto (12)

ao khoac mangto (13) Trên đây là những mẫu áo khoác măng tô đẹpthoitranghany.com đã tổng hợp và gửi đến các bạn, chúc các bạn có một guu thời trang đẹp cho mùa thu.