Áo khoác măng tô đẹp hoàn hảo cho chị em phụ nữ ra đường

3017

Một chiếc áo khoác là rất cần thiết cho những ngày mùa thu đông, đặc biệt là những mẫu áo khoác măng tô. Đây là những chiếc áo khoác vượt thời gian và nó có khả năng kết hợp hoàn mỹ với những bộ trang phục của bạn, những set trang phục văn phòng, thời trang dạo phố, hay những bộ quần áo dạo phố thông thường. Hãy cùng thoitranghany.com tham khảo ngay những mẫu áo khoác măng tô mùa thu đông này nhé!

ao khoac mang to cho mua thu dong (1) ao khoac mang to cho mua thu dong (2) ao khoac mang to cho mua thu dong (3) ao khoac mang to cho mua thu dong (4) ao khoac mang to cho mua thu dong (5)

Áo khoác có rất nhiều màu sắc và phong cách khác nhau cho cô gái chọn lựa, do đó bạn chắc chắn sẽ chọn được một mẫu áo khoác phù hợp với sở thích và vóc dáng của mình. Khi chọn lựa màu sắc, gam mùa cổ điển như màu be sẽ được chọn lựa nhiều nhất, và đây cũng là gam màu phù hợp với tất cả những màu sắc khác của bộ trang phục mà bạn sẽ mặc.

ao khoac mang to cho mua thu dong (6)

ao khoac mang to cho mua thu dong (7)

ao khoac mang to cho mua thu dong (8)

ao khoac mang to cho mua thu dong (9)

ao khoac mang to cho mua thu dong (10)

Bên cạnh bộ lông màu be cổ điển, bạn cũng có thể chọn một số màu khác cho mình vào mùa thu đông này. Ví dụ, bạn có thể sử dụng tông màu hồng hoặc những gam màu pastel khác, vì màu pastel phổ biến nhất cho mùa thu đông, đặc biệt vào mùa xuân màu pastel được chọn mặc rất nhiều. Hoặc có thể bạn có thể chọn màu xám cho những combo trang phục khác nhau. Khi lựa chọn giầy dép, tùy thuộc vào màu sắc của trang phục, bạn có thể ghép một áo khoác với giầy cao gót, giầy sandal hoặc giầy bốt.

ao khoac mang to cho mua thu dong (11)

ao khoac mang to cho mua thu dong (12)

ao khoac mang to cho mua thu dong (13)

ao khoac mang to cho mua thu dong (14)

ao khoac mang to cho mua thu dong (15)

Trên đây là những mẫu áo khoác măng tô đẹp cho mùa thu đông mà thoitrang Hany đã cập nhật cho bạn, chúc các cô gái hạnh phúc và vui vẻ.