Áo khoác mix cùng quần sọc caro tao nhã trong mùa đông

3810

Xin chào các bạn gái! Mùa đông này các bạn sẽ mặc gì? Một trong những phong cách thời trang được các bạn gái trên thế giới áp dụng vào mùa đông này là áo khoác mix cùng quần sọc caro, chúng giúp bạn gái vừa hợp thời trang mà vẫn ấm áp, đặc biệt chúng được làm bằng len nhung, da, hay cashmere. Hãy cùng thoitranghany.com cùng tìm hiểu xu hướng thời trang này ngay nhé!

ao khoac nu mix cung quan soc caro phong cach thoi trang mua dong (8) ao khoac nu mix cung quan soc caro phong cach thoi trang mua dong (9)

Vừa cá tính lại thật thời trang, các cô nàng tha hồ thể hiện đẳng cấp thời trang quốc tế của bản thân mình, đồng thời nàng cũng thể hiện được sự tinh tế trong cách chọn lựa trang phục cũng như cách phối đồ.

ao khoac nu mix cung quan soc caro phong cach thoi trang mua dong (10) ao khoac nu mix cung quan soc caro phong cach thoi trang mua dong (11) ao khoac nu mix cung quan soc caro phong cach thoi trang mua dong (12)

Với những cô nàng có thân hình gầy, việc chọn một chiếc áo khoác nữ kiểu dáng măng tô và quần kẻ sọc sẽ là chọn lựa hàng đầu cho mùa đông này, nó sẽ rất lý tưởng để các bạn có thể đi chơi, dạo phố vào dịp tiết trời se lạnh. Đối với những cô nàng năng động, một chiếc áo khoác len mix cùng quần kẻ sọc sẽ rất an toàn và đủ ấm áp.

ao khoac nu mix cung quan soc caro phong cach thoi trang mua dong (13)

ao khoac nu mix cung quan soc caro phong cach thoi trang mua dong (14)

ao khoac nu mix cung quan soc caro phong cach thoi trang mua dong (15)

ao khoac nu mix cung quan soc caro phong cach thoi trang mua dong (16)

ao khoac nu mix cung quan soc caro phong cach thoi trang mua dong (17)

Khi đến công sở vào mùa đông chị em gái ngại mặc váy đầm đẹp vì lạnh, hãy thử ngay quần kẻ sọc mix cùng áo thun hoặc áo sơ mi và đừng quên một chiếc áo khoác dài và khăn len, hoặc quần kẻ sọc với áo len cổ lọ mix cùng áo khoác da, giày cao gót.

ao khoac nu mix cung quan soc caro phong cach thoi trang mua dong (18)

ao khoac nu mix cung quan soc caro phong cach thoi trang mua dong (19)

ao khoac nu mix cung quan soc caro phong cach thoi trang mua dong (20)

ao khoac nu mix cung quan soc caro phong cach thoi trang mua dong (21)

Áo khoác mix cùng quần sọc caro không phải là khó phối đồ, nó chỉ cần các cô gái tinh tế trong cách chọn quần sao cho phù hợp với bản thân mình, và sau đó các cô nàng chỉ việc khoác lên mình một chiếc áo khoác yêu thích.