Cá tính xuống phố cùng áo khoác nữ lửng đẹp ngày thu đông

3250

Áo khoác nữ lửng đẹp sẽ giúp bạn gái có thêm nhiều chọn lựa để làm tủ đồ thời trang thêm phong phú và năng động trong ngày thu đông này. Có rất nhiều dáng áo khoác lửng đẹp mà các nàng có thể chọn lựa vào những ngày đầu thu như áo khoác len, áo vest, hay áo khoác jeans,…

ao khoac nu lung thu dong (1) ao khoac nu lung thu dong (2) ao khoac nu lung thu dong (3)

Đầy phong cách và thời trang khi mix một chiếc áo khoác lửng chất da cùng áo thun và quần ledgin phải không nào các cô gái. Hãy để cho mọi người thấy dù thời tiết lạnh hay nóng bạn vẫn là một cô nàng thời trang đồng hành cùng thời tiết.

ao khoac nu lung thu dong (4) ao khoac nu lung thu dong (7) ao khoac nu lung thu dong (9)

Áo khoác lửng có chất liệu nhẹ nhàng, giúp dễ dàng tôn dáng người mặc, kiểu dáng thanh lich và có khả năng kết hợp được với nhiều loại quần áo khác nhau. Đây là một trong những loại áo khoác được nhiều cô gái chọn lựa và tin dùng cho mùa thu đông năm nay.

ao khoac nu lung thu dong (6)

ao khoac nu lung thu dong (8)

ao khoac nu lung thu dong (11)

Nhẹ nhàng nhưng đầy nữ tính đối với các nàng công sở khi nàng mix áo khoác lửng cùng với váy đầm công sở của mình.

ao khoac nu lung thu dong (13)

ao khoac nu lung thu dong (15)

Các nàng có thể tạo ra nhiều combo trang phục đa năng yêu thích bằng cách mix áo khoác lửng với quần jaens, quần short, chân váy, váy đầm,… Tùy vóc dáng mà các nàng sẽ mix đồ khác nhau để có một guu thời trang thật sành điệu và duyên dáng nhé.

ao khoac nu lung thu dong (5)

ao khoac nu lung thu dong (10)

ao khoac nu lung thu dong (12)

ao khoac nu lung thu dong (14)

ao khoac nu lung thu dong (16)

Mùa lạnh các cô gái tự tin sải bước với những mẫu áo khoác nữ lửng đẹp siêu dễ thương và rất đáng yêu này. Chúc các nàng có một item thời trang thu đông cá tính và đầy năng động, và đừng quên cập nhật xu hướng thời trang mới nhất tại thoitranghany.com nhé.