Áo khoác nữ mix cùng quần sọc caro phong cách thời trang mùa đông

2673

Xin chào các bạn gái! Mùa đông này các bạn sẽ mặc gì? Một trong những phong cách thời trang được các bạn gái trên thế giới áp dụng vào mùa đông này là quần kẻ sọc caro mix cùng áo khoác nữ, chúng giúp bạn gái vừa hợp thời trang mà vẫn ấm áp, đặc biệt chúng được làm bằng len nhung, da, hay cashmere. Hãy cùng thoitranghany.com cùng tìm hiểu xu hướng thời trang này ngay nhé!

ao khoac nu mix cung quan soc caro phong cach thoi trang mua dong (8) ao khoac nu mix cung quan soc caro phong cach thoi trang mua dong (9) ao khoac nu mix cung quan soc caro phong cach thoi trang mua dong (10) ao khoac nu mix cung quan soc caro phong cach thoi trang mua dong (11) ao khoac nu mix cung quan soc caro phong cach thoi trang mua dong (12)

Với những cô nàng có thân hình gầy, việc chọn một chiếc áo khoác nữ kiểu dáng măng tô và quần kẻ sọc sẽ là chọn lựa hàng đầu cho mùa đông này, nó sẽ rất lý tưởng để các bạn có thể đi chơi, dạo phố vào dịp tiết trời se lạnh. Đối với những cô nàng năng động, một chiếc áo khoác len mix cùng quần kẻ sọc sẽ rất an toàn và đủ ấm áp.

ao khoac nu mix cung quan soc caro phong cach thoi trang mua dong (13)

ao khoac nu mix cung quan soc caro phong cach thoi trang mua dong (14)

ao khoac nu mix cung quan soc caro phong cach thoi trang mua dong (15)

ao khoac nu mix cung quan soc caro phong cach thoi trang mua dong (16)

ao khoac nu mix cung quan soc caro phong cach thoi trang mua dong (17)

Khi đến công sở vào mùa đông chị em gái ngại mặc váy đầm đẹp vì lạnh, hãy thử ngay quần kẻ sọc mix cùng áo thun hoặc áo sơ mi và đừng quên một chiếc áo khoác dài và khăn len, hoặc quần kẻ sọc với áo len cổ lọ mix cùng áo khoác da, giày cao gót.

ao khoac nu mix cung quan soc caro phong cach thoi trang mua dong (18)

ao khoac nu mix cung quan soc caro phong cach thoi trang mua dong (19)

ao khoac nu mix cung quan soc caro phong cach thoi trang mua dong (20)

ao khoac nu mix cung quan soc caro phong cach thoi trang mua dong (21)