Áo khoác phao thu đông cực “yêu” cho các cô gái trẻ mê mệt

2058

Các cô gái thân mến! Mùa hè đang dần qua và mùa thu đông đang đến gần, các cô gái đã biết xu hướng áo khoác phao dành cho mùa thu đông năm nay chưa? Hãy cùng thoitranghany.com tham khảo ngay những mẫu áo khoác phao mới nhất cho mùa thu đông này nhé!
ao khoac phao nu (1)

ao khoac phao nu (2)

ao khoac phao nu (3) Mỗi năm một khác, thời trang cũng vậy, luôn luôn thay đổi và làm mới. Vào mùa thu đông các nàng có thể không mặc váy đầm nhưng không thể không có áo khoác phao. Nó không chỉ giúp các cô gái giữ ấm cơ thể, tránh cảm lạnh mà còn giúp các nàng nhìn “yêu” hơn vào những ngày trời lạnh.

ao khoac phao nu (4)

ao khoac phao nu (5)

ao khoac phao nu (6)

Ở các bộ phim Hàn Quốc đầy lãng mạn các cô gái sẽ thấy những nữ diễn viên xinh đẹp đều có guu thời trang ấn tượng và đặc biệt là những mẫu áo khoác phao đủ màu sắc và kiểu dáng khác nhau, khi được mix cùng quần jeans sẽ mang đến vẻ đẹp năng động, kết hợp với những chiếc váy đầm và áo khoác phao dáng dài sẽ tạo ấn tượng cho người mặc.

ao khoac phao nu (7)

Không chỉ thời trang sành điệu, những chiếc áo khoác phao này được thiết kế ba lớp, với lớp bông trần ở giữa sẽ giúp giữ ấm cho cơ thể vào những ngày gió lạnh. Điểm đặc biệt để những chiếc áo khoác phao được các cô gái trẻ yêu thích là nó vô cùng dễ phối đồ, dù nàng muốn mix cùng áo sơ mi, áo phông, hay áo lên đều cực thích hợp.
ao khoac phao nu (1)

ao khoac phao nu (2)
Các cô gái khi nhìn những mẫu áo khoác phao này sẽ thích chúng ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúc các cô gái có một “mùa đông không lạnh”.