Bạn gái phải siêu lòng khi ngắm những mẫu áo khoác thu đông 2022

2985

Những mẫu áo khoác không ngừng thay đổi dựa theo nhu cầu và thời tiết, cô gái cần thể hiện nét đẹp của mình vào mùa thu đông chắc chắn cần một thiết kế áo khoác không chỉ đẹp mà còn phải thật ấm áp. Hãy cùng thoitranghany.com ngắm ngay những mẫu áo khoác thu đông đẹp khiến bạn gái mê mẩn.

Vào những ngày Đại Hàn, miền Bắc đón không khí lạnh tràn vào, một chiếc áo khoác giữ ấm cho cơ thể lúc này là vô cùng cần thiết. Nhưng trước đó cô gái phảo sắm cho mình những mẫu áo khoác dày dặn và hợp thời trang. Mỗi kiểu dáng áo khoác khác nhau sẽ mang đến phong cách khác nhau: Thanh lịch, cá tính, độc đáo, duyên dáng.

ao khoac da dep (1)

Những chiếc áo khoác dạ với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau đang trở nên hot vô cùng cho mùa đông này. Không chỉ giữ ấm tốt, nó còn giúp cô gái thể hiện được nét đẹp sang trọng và hiện đại.

ao khoac da dep (3) ao khoac da dep (4)

Bạn gái có thể chọn cho mình một thiết kế áo khoác dạ form dài nữ tính, duyên dáng hoặc thiết kế áo khoác dạ ngắn cá tính và đặc sặc.

ao khoac da dep (2)

ao khoac da dep (5)

Một chiếc áo khoác len dệt kim cadigan khi được mix cùng set trang phục yêu thích của bạn sẽ rất thu hút vào những ngày đầu mùa thu se lạnh.

ao khoac len cadigan (2) ao khoac len cadigan (4)

Khác với áo khoác dạ, áo khoác kaki mềm nhẹ thường mang hơi thở “Hàn Quốc”, chúng được sử dụng cho những ngày gió nhẹ hoặc ngày thu.

ao khoac kaki

Với một chiếc áo khoác phao tuy không tôn dáng nhưng nó lại là bạn đồng hành của phái đẹp vào những ngày mùa đông lạnh lẽo.

ao khoac phao (1) ao khoac phao (2) ao khoac phao (3)

Áo khoác jacket với phong cách khỏe khắn, hiện đại cũng được cô gái nhiệt tình ” lăng xê” và đón nhận.

ao khoac jacket (1) ao khoac jacket (2) ao khoac jacket (3)

Áo khoác không chỉ để tránh gió mà còn giúp bạn gái thu hút ánh nhìn cho ngày mùa đông. Có một chân lý mà cô gái phải nhớ đó là :” Hợp mốt không bằng hớp dáng”, hãy là người mua hàng thông minh và thời trang khi chọn áo khoác thu đông cho mình.

Và đừng quên like và share bài viết này đến bạn bè và đừng quên cập nhật xu hướng thời trang mới nhất cùng thoitranghany.com để có thêm nhiều guu thời trang cho mình.