Áo len màu xám xu hướng thời trang mùa thu cho nàng

5040

Áo len là bộ phận phải có của tủ quần áo mùa thu đông của bạn và có thể bạn có tất cả các màu sắc và kiểu dáng có thể. Hôm nay, thoi trang Hany muốn cho bạn thấy một số trang phục áo len màu xám có thể truyền cảm hứng cho bạn để có được cho mình một chiếc áo len màu như vậy nếu bạn vẫn không có một chiếc nào.

ao len xam (17) ao len xam (16) ao len xam (15) ao len xam (14) ao len xam (13)

Màu xám là một màu trung tính có thể kết hợp tốt với mọi thứ và một trong những cách để mặc nó là để mặc một chiếc áo len. Áo len có thể được tìm thấy trong rất nhiều phong cách linh hoạt, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một thiết kế phù hợp với phong cách của bạn. Và vì màu xám phù hợp với mọi thứ, có rất nhiều cách để tạo kiểu cho mẫu áo len này.

ao len xam (13) ao len xam (12) ao len xam (11) ao len xam (10)

Bạn có thể làm cho nó trở thành một phần của một trang phục màu xám bằng cách ghép nó với một số quần jean màu xám và đôi giày màu xám. Hoặc bạn có thể mix cùng với một số quần jean, quần dài màu đen, màu hồng, đỏ tía, màu kaki và màu xanh ngọc lục bảo cũng tạo ra những màu sắc tuyệt vời với màu xám.

ao len xam (9) ao len xam (8) ao len xam (6) ao len xam (5) ao len xam (2)

Bên cạnh việc lựa chọn áo len chui đầu, bạn cũng có thể có được một số đầm len xám cho mùa này. Áo len là một điều cần thiết cho mùa thu đông, vì vậy bạn không bao giờ có thể sai lầm về trang phục nếu bạn chọn một màu xám. Mix nó với một đôi boot trên đầu gối, dù là màu đen, xám hoặc tím. Hoặc bạn cũng có thể ghép nó với một số giày cao gót.

ao len xam (7) ao len xam (4)

Những chiếc váy đầm len màu xám với phong cách ombre sẽ giúp cho cô gái thêm thon gọn và cực kì ấm áp trong những ngày tiết trời lạnh, không những vậy nó còn giúp cho phong cách thời trang của các nàng thêm năng động trên đường phố.

ao len xam (3) ao len xam (1)

Trên đây là những mẫu áo len màu xámthoitranghany đã chọn cho bạn vào mùa thu đông này, chúc các bạn ấm áp với item len xám đầy cá tính và quyến rũ này.