Duyên ngầm với những mẫu áo sơ mi form rộng năm 2023

5634

Duyên ngầm với những mẫu áo sơ mi form rộng năm 2023 – Áo sơ mi form rộng hiện nay đang là xu hướng được các cô gái trẻ săn lùng, đặc biệt là vào mùa hè nắng nóng thì form áo rộng này càng được yêu thích hơn nữa, không chỉ có cô nàng mập mới yêu xu hướng thời trang đẹp này, các nàng có thân hình nhỏ xinh cũng cực để ý đến những mẫu áo này. Các nàng hãy cùng thoitranghany.com tham khảo ngay những mẫu áo sơ mi form rộng cho nàng mập tự tin mặc hè trong bài viết này nhé!

ao so mi form rong (1) ao so mi form rong (2) ao so mi form rong (3)

Áo sơ mi là một trong những mẫu áo bền bỉ với thời gian, là người phụ nữ thì trong tủ quần áo chắc chắn phải có ít nhất một chiếc áo thần thánh này, form dáng suông, rộng rãi, hoăc form dáng chữ A giúp người mặc không chỉ thoải mái mà còn che được phần bụng do ngồi văn phòng nhiều.

ao so mi form rong (4)

Những họa tiết hoa thêu hoặc in trên nền vải cũng góp phần tạo sự hấp dẫn và bớt nhàm chán cho người mặc.

ao so mi form rong (5)

ao so mi form rong (6)

Chất liệu vải kate, hoặc lụa mềm mại, đây là những chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, nó đặc biệt được sử dụng nhiều vào những ngày mùa hè nắng nóng. Những hoạt động ra nhiều mồ hôi khiến các nàng ngại ngùng, hãy chọn cho mình một chiếc áo sơ mi rộng rãi để giúp bản thân tự tin hơn.

ao so mi form rong (7)

ao so mi form rong (8)

ao so mi form rong (9)

Các nàng có thể chọn cho mình mẫu áo sơ mi trơn, hoặc những họa tiết in trên nền vải voan nhẹ nhàng, mềm mại, hay độc đáo hơn là các hoa văn thêu tinh tế trên chất liệu vải kate, chắc chắn với những hoa văn này các nàng sẽ có được vẻ đẹp gợi cảm không kém khi mặc váy đầm.

ao so mi form rong (10)

Với dòng áo này các nàng có thể chọn cách mặc “giấu quần” để tăng độ phong cách cũng như guu thời trang sành điệu của bản thân mình.

ao so mi form rong (11)

ao so mi form rong (12)

Trên đây là những mẫu áo sơ mi form rộng đẹp cho nàng mập mà chúng tôi đã tổng hợp cho các nàng, hi vọng với những mẫu áo này các nàng sẽ có những gợi ý đúng đắn nhất cho các nàng, và các nàng cũng đừng quên cập nhật thoitranghany.com để có những gợi ý mới nhất về thời trang.