Tết này đổi guu thời trang với áo sườn xám Trung Quốc cho cô gái trẻ

6827

Chị cô gái thân mến! Trung Quốc nổi tiếng với những thắng cảnh đẹp, món ăn ngon, và khi nhắc đến thời trang thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những bộ áo sườn xám đầy ý thơ. Khi xem phim thời dân quốc, những đường cong cơ thể trong bộ áo sườn xám khiến chị em ngưỡng mộ và ao ước không thôi, Tết này những thiết kế cách tân về sườn xám đang thinh hành, thoitranghany.com tin chắc rằng các nàng sẽ không muốn đi sau trào lưu phải không nào, vậy các nàng hãy cùng thay đổi bằng cách Tết này đổi guu thời trang với áo sườn xám Trung Quốc nhé!

ao suon xam trung quoc (1) ao suon xam trung quoc (2) ao suon xam trung quoc (3) Sườn xám cách tân là một guu thời trang mới xuất hiện gần đây nhưng nó lại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các cô gái, nó vừa có sự xinh đẹp như một chiếc váy đầm ôm body tâng bốc cơ thể, cũng đủ sexy với phần tà xẻ hai bên và chiều dài khá khiêm tốn. Đây là những điểm cộng mà các cô gái dành cho sườn xám cách điệu.
ao suon xam trung quoc (4) ao suon xam trung quoc (5) ao suon xam trung quoc (6) Những màu sắc dành cho cô gái khi chọn sườn xám trung quốc đều khá ngọt ngào và nữ tính như hồng, xanh, vàng, trắng,…Cô gái có thể chọn cho mình những bộ áo có màu sắc nhã nhặn hoặc họa tiết hoa để có một cái Tết đầy rộn ràng, thậm chí những sọc caro cùng là chọn lựa không tồi.
ao suon xam trung quoc (7) ao suon xam trung quoc (8) ao suon xam trung quoc (9) Và lẽ dĩ nhiên khi mặc những bộ áo sườn xám cách tân Tết này các nàng không thể không chọn giày dép phải không nào, sườn xám rất kén chọn giày mix cùng, nó chỉ hợp với giày cao gót nên cô gái nào không thể mang giày cao gót thì nên tập ngay từ bay giờ.
ao suon xam trung quoc (10) ao suon xam trung quoc (11) ao suon xam trung quoc (12)ao suon xam trung quoc (12)

Tin chắc rằng khi diện những bộ áo sườn xám Trung Quốc cách tân này cô gái của chúng ta không chỉ xinh đẹp, trẻ trung mà còn đầy tính hoài cổ. Một phụ kiện để cô gái thêm dẹp đó là một cây quạt tròn như những nàng tiểu thư xưa, các nàng đừng quên chúng.