Boots đen đẹp đầy sang chảnh cho chị em gái ngày lạnh

2332

Sandals là những đôi giày chỉ dành riêng cho mùa hè, khi nhắc đến mùa hè người ta sẽ nghĩ ngay đến những đôi giày sandals, nhưng khi vào những ngày mùa thu các bạn nên mang giày thường xuyên hơn. Chúng có thể được tìm thấy trong rất nhiều phong cách và màu sắc cũng rất bắt mắt, và đó là lí do vì sao bạn không nên bỏ qua những đôi giày vào mùa thu đông. Một số bạn gái lại rất yêu những đôi boots đen dài qua mắt cá chân, vậy làm thế nào để mang boots đen đẹp trong mùa thu này? Hãy cùng thoitranghany.com trả lời câu hỏi này nhé!

lam the nao de mang boots den dep trong mua thu nay (1) lam the nao de mang boots den dep trong mua thu nay (2) lam the nao de mang boots den dep trong mua thu nay (3) lam the nao de mang boots den dep trong mua thu nay (4)

Một đôi boots cao qua mắt cá chân là thích hợp nhất cho những ngày mùa thu hơn bất kì loại giày nào. Chúng ta có thể chắc chắn rằng về màu sắc thì màu đen là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn gái, nó sẽ siêu thoải mái khi sử dụng loại boots đế bằng màu đen và mĩ cùng các loại trang phục vào mùa thu, nó sẽ cho ra đời các combo trang phục cực lì linh hoạt. Màu đen sẽ hợp với các màu sắc mà bạn chọn và nó cũng phù hợp với rất nhiều phong cách thời trang khác nhau. Bạn có thể mix nó cùng áo len và kết hợp với quần jeans, thậm chí một chiếc áo khoác da màu đen để đồng bộ cùng đôi giày đen của bạn.

lam the nao de mang boots den dep trong mua thu nay (12) lam the nao de mang boots den dep trong mua thu nay (11) lam the nao de mang boots den dep trong mua thu nay (10) lam the nao de mang boots den dep trong mua thu nay (9)

Boots đen đến mắt cá chân được tìm thấy rong rất nhiều phong cách khác nhau, do đó bạn chắc chắn sẽ tìm được một mẫu phù hợp với bản thân mình. Bạn có thể chọn một thiết kế cổ điển, hoặc những đôi giày được gắn đinh tán để có được sự độc đáo và sắc sảo trong phong cách thời trang của mình. Chúc các bạn gái trẻ đẹp với giày boots đen cho mùa thu này.

lam the nao de mang boots den dep trong mua thu nay (8) lam the nao de mang boots den dep trong mua thu nay (5) lam the nao de mang boots den dep trong mua thu nay (6) lam the nao de mang boots den dep trong mua thu nay (7)