Bung lụa với những mẫu đầm ôm body dự tiệc cưới mùa hè

4163

Váy đầm dự tiệc cưới – Đây luôn là đề tài muôn thuở của các NTK, mỗi một mùa các NTK lại cho ra đời những mẫu váy đầm mới nhất nhằm đáp ưng nhu cầu dự tiệc của chị em gái, hè này các cô gái đã có những thiết kế váy đầm dự tiệc cưới mới nhất chưa? Hãy cùng thoitrang Hany tham khảo ngay những thiết kế đầm ôm body dự tiệc cưới mùa hè 2020.

dam om body du tiec cuoi mua he (1) dam om body du tiec cuoi mua he (2) dam om body du tiec cuoi mua he (3) dam om body du tiec cuoi mua he (4)

Váy đầm ôm body được biết đến như một bàn tay ma thuật, nó có khả năng tôn lên vóc dáng của người phụ nữ, đặc biệt nó còn giúp che khuyết điểm và đặc biệt tôn dáng. Thân hình đồng hồ cát càng trở lên đặc biệt nổi bật và quyến rũ khi sử dụng váy đầm ôm body. Thêm vào đó, những thiết kế cúp ngực, cut out sẽ dễ dàng để lộ ra điểm nhấn chết người mà chị em phụ nữ đã giăng sẵn.

dam om body du tiec cuoi mua he (5)

dam om body du tiec cuoi mua he (7)

dam om body du tiec cuoi mua he (6)

Vào mùa hè váy đầm dự tiệc cưới cần thể hiện được sự mát mẻ, phóng khoáng nhưng không kém phần sang trọng, năng động và trẻ trung. Những mẫu thiết kế váy đầm ôm body dự tiệc cưới trên đây hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của các chị em, còn ngại ngần gì mà chị em không rinh ngay một thiết kế độc đáo cho mùa hè.