Cách mix áo len xinh lung linh cho bạn gái vào mùa thu

3508

Cách mix áo len như thế nào cho đẹp? Có rất nhiều cô gái yêu thích mặc những chiếc áo len mỏng mỏng xinh xinh và siêu kute cho mùa thu nhưng chính các nàng cũng không biết cách phải mix áo len như thế nào cho đẹp. Vậy thì, các cô gái hãy cùng thoitranghany.com cùng nhau chia sẻ và học cách mix áo len xinh lung linh cho mùa thu – đông này nhé!

ao len nu (10)

ao len nu (2)

MIX ÁO LEN VỚI CHÂN VÁY

Chân váy có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng khác nhau, như những chiếc chân váy jeans hay chân váy họa tiết, các nàng chỉ cần chọn cho mình một chiếc chân váy yêu thích và phối hợp cùng áo len tay dài.

ao len nu (11) ao len nu (8) ao len nu (7)

Mùa thu chưa hoàn toàn lạnh, đặc biệt ở miền Nam các nàng rất dễ dàng để có thể kết hợp chân váy màu trung tính với những chiếc áo len của mình, đây là một cách đơn giản nhất khi mix quần áo. Đồng thời nó cũng rất trẻ trung và nữ tính.

ao len nu (3)

ao len nu (1)

MIX ÁO LEN VỚI QUẦN JEANS

ao len nu (9)

Trong tủ đồ của bất kì cô nàng nào đều có ít nhất một đến hai chiếc quần jeans, nó hoàn hảo cũng năm tháng, không lo lỗi mốt và rất thích hợp khi được kết hợp với áo len.

ao len nu (3)

ao len nu (1)

Với set thời trang này các nàng có thể mặc dạo phố hay đến công sở đều vô cùng phù hợp và hoàn hảo.

ao len nu (4)

MIX ÁO LEN VỚI QUẦN LEDGIN

ao len nu (12)

ao len nu (2)

Ngày nay các cô gái của chúng ta đều vô cùng yêu thích những mẫu quần ledgin ôm, nó không chỉ khỏe khoắn, mang lại nét đẹp trẻ trung, năng động. Nếu mix một áo len họa tiết cùng quần ledgin các nàng sẽ thấy mình thật phong cách và năng động.

ao len nu (6)

ao len nu (5)

Nếu yêu thích các cô gái cũng có thể mix áo len trơn cùng những chiếc quần ôm đều thích hợp. Và khi nhắc đến giày dép các nàng có thể chọn cho mình những đôi giày thể thao để có vẻ đẹp trẻ trung, hoặc một đôi giày cao gót để mình thêm nữ tính.