Trả lời câu hỏi chân váy bút chì hợp với dáng người nào?

7455

Chân váy bút chì hợp với dáng người nào?

Chân váy bút chì là trang phục mà bất kỳ bạn gái công sở nào cũng đều có trong tủ đồ của mình và được xem như item kinh điển, biểu tượng của phái đẹp văn phòng. Trang phục này luôn khiến các nàng trở nên xinh tươi và quyến rũ, giúp bạn tôn lên vóc dáng và những đường cong cơ thể thon thả của mình. Nhưng không phải bất kỳ vóc dáng nào cũng đều có thể diện những chiếc váy bút chì cho đẹp được. Chính vì vậy mà tạp chí thoitranghany.com hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn chân váy bút chì hợp với dáng người nào, để các cô nàng có thể diện đẹp mà chẳng lo lỗi mốt hoặc show ra khuyết điểm cơ thể nhé!

Dáng đồng hồ cát

Với các bạn gái có dáng đồng hồ cốt thì thường rất dễ để chọn những trang phục công sở vì vốn dĩ vóc dáng này đã mang lại nét quyến rũ rồi. Chính vì vậy bạn nên chọn những chiếc chân váy bút chì không quá bó sát người để đủ thoải mái vận động mà vẫn tôn lên được đường nét cơ thể.

chan vay but chi hop voi dang nguoi nao (1) chan vay but chi hop voi dang nguoi nao (2) chan vay but chi hop voi dang nguoi nao (3) chan vay but chi hop voi dang nguoi nao (4)

Dáng người quả lê

Với vóc dáng này, vòng mông và bắp đùi sẽ hơi to, chính vì vậy mà bạn nên chọn cho mình những chiếc váy có gam màu tối và lưng cao để người nhìn cảm thấy như đôi chân của bạn thon hơn. Bên cạnh đó thì cũng nên chọn những chất liệu vải không quá dày hoặc quá mỏng hoặc những kiểu vải bóng bạn nhé!

chan vay but chi hop voi dang nguoi nao (5) chan vay but chi hop voi dang nguoi nao (6) chan vay but chi hop voi dang nguoi nao (7) chan vay but chi hop voi dang nguoi nao (8)

Dáng quả táo

Những bạn gái có thân hình này sẽ ngược lại với dáng người quả lê, vì vậy mà bạn hãy chọn những chiếc váy giúp tạo cảm giác đầy đặn hơn cho phần thân dưới của mình nhé! Đó có thể là những chiếc váy peplum bút chì, hoặc những họa tiết hoa, sọc ngang và cả những chất vải dày.

chan vay but chi hop voi dang nguoi nao (9) chan vay but chi hop voi dang nguoi nao (10) chan vay but chi hop voi dang nguoi nao (11) chan vay but chi hop voi dang nguoi nao (12) chan vay but chi hop voi dang nguoi nao (13) chan vay but chi hop voi dang nguoi nao (14)

Vậy thì chân váy bút chì hợp với dáng người nào? Chân váy bút chì có thể phù hợp với bất kỳ vóc dáng nào nếu chúng ta biết cách phối hợp và che đi khuyết điểm cơ thể. Hy vọng các bạn sẽ chọn lựa được cho mình một chiếc váy ưng ý nhất nhé!