Kiểu chân váy công sở họa tiết trẻ trung cô gái yêu nhất

2054

Chân váy công sở họa tiết cho cô nàng thêm lôi cuốn

Những chiếc chân váy công sở họa tiết sẽ khiến cho set đồ diện đẹp ngày mới của các nàng thêm nhiều màu sắc và mới mẻ hơn để bắt đầu một ngày làm việc đầy tự tin. Chắc hẳn ít nhiều gì các bạn gái đã nhàm chán với những mẫu chân váy đơn sắc rồi nhỉ? Đó là lý do mà những họa tiết vô vàng màu sắc từ ý tưởng thiên nhiên, hoa lá cho đến họa tiết vintage ra đời để chìu lòng các nàng. Hãy thử sắm sửa những item váy đầm họa tiết để khiến bộ sưu tập thời trang công sở của mình thêm phần phong phú các nàng nhé!

Thoitrang Hany.biz hôm nay rất hân hạnh khi cho ra mắt bộ sưu tập những mẫu chân váy công sở họa tiết được chúng tôi sưu tầm để các nàng có thêm nhiều lựa chọn hơn cho trang phục của mình.

chan vay cong so hoa tiet cho co nang them loi cuon (23) chan vay cong so hoa tiet cho co nang them loi cuon (22)

chan vay cong so hoa tiet cho co nang them loi cuon (1) chan vay cong so hoa tiet cho co nang them loi cuon (1) chan vay cong so hoa tiet cho co nang them loi cuon (2)

Váy đầm họa tiết lấy điểm nhấn chính là những màu sắc hoa văn, họa tiết hoa nên đem lại nhiều sắc thái khác nhau, từ trầm ấm, sử dụng tone màu đối xứng cho đến hoa cỏ thiên nhiên.

chan vay cong so hoa tiet cho co nang them loi cuon (4) chan vay cong so hoa tiet cho co nang them loi cuon (9) chan vay cong so hoa tiet cho co nang them loi cuon (8) chan vay cong so hoa tiet cho co nang them loi cuon (7) chan vay cong so hoa tiet cho co nang them loi cuon (6) chan vay cong so hoa tiet cho co nang them loi cuon (5)

Bên cạnh sự đa dạng về màu sắc thì chân váy công sở cũng mang nhiều kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể diện cho mình một chiếc váy ôm body quyến rũ, một chiếc chân váy xòe xinh xắn hoặc cả những kiểu midi, maxi, xếp ply suông…

chan vay cong so hoa tiet cho co nang them loi cuon (10) chan vay cong so hoa tiet cho co nang them loi cuon (15) chan vay cong so hoa tiet cho co nang them loi cuon (14) chan vay cong so hoa tiet cho co nang them loi cuon (13) chan vay cong so hoa tiet cho co nang them loi cuon (12) chan vay cong so hoa tiet cho co nang them loi cuon (11)

Tuy vậy, do là kiểu váy đầm họa tiết dáng rời nên item này sẽ đi kèm với những chiếc áo. Mặc dù không kén chọn những chủng loại chất liệu của chiếc áo, nhưng cô nàng hãy mix chiếc chân váy cùng những chiếc áo đơn sắc để làm hài hòa và cân đối hơi cho set đồ của mình nhé.

chan vay cong so hoa tiet cho co nang them loi cuon (16) chan vay cong so hoa tiet cho co nang them loi cuon (21) chan vay cong so hoa tiet cho co nang them loi cuon (20) chan vay cong so hoa tiet cho co nang them loi cuon (19) chan vay cong so hoa tiet cho co nang them loi cuon (18) chan vay cong so hoa tiet cho co nang them loi cuon (17)

Hy vọng những mẫu chân váy công sở họa tiết được chúng tôi giới thiệu sẽ cho bạn gái thêm nhiều sự lựa chọn để có những trang phục văn phòng nổi bật, tô điểm thêm nét con gái và duyên dáng của mình.