Chọn chân váy maxi dài đẹp cho các nàng tự tin che khuyết điểm

4244

Ngày Tết thì tất nhiên phải mặc đẹp, cô gái nào cũng hi vọng mình mặc thật xinh đẹp và duyên dáng. Để có được vẻ đẹp hoàn mỹ nhất đa số các cô gái sẽ chọn cho mình những chiếc váy đầm đẹp, tuy nhiên nhiều cô gái sẽ yêu quý chiếc áo sơ mi của mình và các nàng sẽ muốn mặc nó vào ngày Tết này, vậy nên mix nó với chân váy hay quần jeans để mình thêm xinh đẹp? Hãy cùng thoitranghany.com Chọn chân váy maxi dài đẹp cho các nàng mặc Tết thêm đẹp ngay nhé!

chan vay maxi (1) chan vay maxi (2) chan vay maxi (3)

Đầy trẻ trung, nữ tính và đặc biệt nàng sẽ thấy mình như một minh tinh đang dạo bước trên tấm thảm đỏ của thời trang.

chan vay maxi (4)

Chân váy maxi với thiết kế và như những chiếc chân váy xòe, nhưng nó dài hơn và có độ mềm mại nhất định, các nàng sẽ càng thêm nữ tính, duyên dáng khi mặc chân váy maxi dài.

chan vay maxi (5)

chan vay maxi (6)

chan vay maxi (7)

Cô gái có thể chọn cho mình một chiếc chân váy đơn sắc như màu đen, đỏ.., để mix cùng với áo sơ mi trắng của mình. Hoặc những họa tiết hoa trên chân váy để thêm màu sắc cho combo trang phục, thậm chí là họa tiết sọc caro cũng giúp chiếc áo sơ mi đơn sắc trở lên có hồn hơn.

chan vay maxi (8)

chan vay maxi (9)

chan vay maxi (10)

Có rất nhiều chất liệu cô gái có thể chọn cho mùa Tết, như chất nhung đầy ấm áp, hay chất dạ ấn tượng, hoặc chất tuyết mưa,… Tùy theo sở thích và chiều cao mà các nàng sẽ chọn cho mình những chiếc chân váy maxi có độ dài khác nhau.

chan vay maxi (11)

chan vay maxi (12)

chan vay maxi (13)

Trên đây là những mẫu chân váy maxi dài đẹp mà Hany đã tổng hợp để giúp các nàng có một mùa Tết ấn tượng hơn, chúc các nàng mặc đẹp vào ngày Tết.