Chân váy midi xếp ly – Guu thời trang mùa thu của phái đẹp

3267

Chân váy là người bạn tốt nhất của phái đẹp, nhất là trong những buổi tiệc hoặc khi bạn không muốn mặc quần. Và thu này các nàng hãy cùng thoitrang Hany chào đón guu thời trang hot nhất mùa thu – chân váy xòe midi xếp ly.
chan vay xoe xep ly midi (1)

 

chan vay xoe xep ly midi (3)

chan vay xoe xep ly midi (4)

Những mẫu chân váy xòe xếp ly nhẹ nhàng với nhiều màu sắc khác nhau được mặc cùng những chiếc áo sơ mi hoặc những mẫu áo thun. Và các bạn chắc chắn sẽ yêu thích những mẫu chân váy xòe xếp ly midi đầy nữ tính này.

chan vay xoe xep ly midi (5)

chan vay xoe xep ly midi (6)

chan vay xoe xep ly midi (7)

Chân váy có gam màu pastel rất thích hợp cho các cô gái và các nàng sẽ rất thời trang khi diện vào những ngày mùa thu se lạnh, những chiếc chân váy có nhiều phong cách khách nhau, các nếp gấp xếp ly. Chân váy xòe này thích hợp cho những cô gái có thân mình mỏng manh, vì xếp ly sẽ giúp cô gái nhìn mập và tròn trĩnh hơn.

chan vay xoe xep ly midi (8)

chan vay xoe xep ly midi (9)

chan vay xoe xep ly midi (10)

Cô gái hãy mix cùng những chiếc áo sơ mi, áo khoác, áo choàng, áo cánh dơi hoặc áo thun in họa tiết… Cô gái sẽ có rất nhiều combo thời trang chỉ với một chiếc chân váy xòe xếp ly midi. Những set trang phục này cô gái khi đi tiệc cưới cũng rất thích hợp với cô gái trẻ.

chan vay xoe xep ly midi (11)

chan vay xoe xep ly midi (12)

chan vay xoe xep ly midi (13)