Chân váy midi đẹp ngọt ngào cho các nàng xuống phố

3234

Chân váy midi chưa bao giờ lỗi mốt, nó luôn có mặt trong tủ quần áo thời trang của phụ nữ. Chân váy được sử dụng trong rất nhiều trường hợp, đặc biệt những cô nàng công sở rất thích sử dụng những thiết kế midi trơn khi đến công sở. Hãy cùng thoitranghany.com xuống phố mùa thu đầy tự tin cùng chân váy midi trơn nữ tính nhé!
chan vay midi tron (1)

chan vay midi tron (4)

chan vay midi tron (5)

Chân váy có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, nó có khả năng kết hợp hoàn hảo cùng những chiếc áo sơ mi hay áo phông. Để tiện lợi thông thường cô gái sẽ chọn cho mình một chân váy midi màu đen, vì nó kết hợp được với rất nhiều màu sắc mà bạn yêu thích, thêm vào đó gam màu đen không bao giờ lỗ mốt và nó là một phong cách đường phố đầy tuyệt vời.

chan vay midi tron (9)

chan vay midi tron (2)

chan vay midi tron (11)

Ngoài ra các bạn cũng có thể chọn những gam màu tuyệt vời khác như hồng nude, xanh cô ban… đây là gam màu dành cho mùa xuân và mùa thu. Chúng sẽ càng tuyệt hơn nữa nếu các cô gái biết cách phối hợp màu sắc của chân váy và áo.

chan vay midi tron (1)

chan vay midi tron (7)

chan vay midi tron (8)

Ở một vài bữa tiệc các nàng không nên sử dụng chân váy màu đen, vậy cô gái nên sử dụng màu nào? Hãy chọn một chiếc chân váy có gam màu đỏ, màu cam, hoặc màu trắng nó sẽ giúp cô gái nổi bật trong bữa tiệc và tất nhiên một đôi giày cao gót là không thể thiếu cho sét đồ này.

chan vay midi tron (3)

chan vay midi tron (10)

chan vay midi tron (6)

Trên đây là những mẫu chân váy midi trơn đầy nữ tính cho cô gái xuống phố mùa thu, hãy cùng thoitrang Hany chọn ngay cho mình một chân váy hoàn mỹ nhất và khoe vẻ đẹp ngọt ngào của mình nhé!