Đầm cho người mập luôn luôn đẹp mắt và nóng bỏng

6258

Tất cả mọi người đều cho rằng cô nàng mập mặc giờ cũng xấu, kém quyến rũ. Đây là một suy nghĩ sai lầm chết người, hãy cùng những nàng “tròn xinh” dưới đây thay đổi suy nghĩ sai lầm này ngay nhé. Với những kiểu đầm cho người mập dưới đây của thoitranghany các nàng sẽ thấy “mập đẹp-mập nóng bỏng”.

vay dam cho nang map (4) Với nhiều cô gái gam màu hồng là rất khó phố đồ nhưng nếu bạn biết cách kết hợp nó với những hoa văn và màu sắc thích hợp thì màu hồng cũng rất nổi bật và duyên dáng. Đừng tự ti mà chọn đại một chiếc váy đầm không hề duyên dáng sẽ chỉ làm bạn mất đi vẻ đẹp thật sự của mình.

vay dam cho nang map (1)

Bạn phải công nhận áo peplum và chân váy bút chì không chỉ nàng mảnh mai mà ngay cả cô ấy cũng rất quyến rũ. Và nếu bạn là một cô nàng công sở mập mạo thì với kiểu ăn mặc này bạn sẽ cực kì quyến rũ.

vay dam cho nang map (2)

Một sét màu trắng sẽ thật tuyệt vời, các nàng có thể đến công sở hoặc dạo phố với một “cây trắng” này.

vay dam cho nang map (3)

Một thiết kế body cho mùa thu đông đầy cá tính và thanh lịch, với bộ đầm này các nàng có thể đến công sở và dự tiệc. Bất kể các nàng có vóc dáng như thế nào thì kiểu kết hợp thời trang này cũng cực kì phù hợp.

vay dam cho nang map (5)

Thật ấn tượng với những chiếc váy đầm cho người mập tròn phải không nào. Sau khi xem xong bài viết này thoitranghany.com tin chắc các bạn gái không còn tự ti mặc cảm với thân hình quá khổ của mình nữa. Hãy tự tin diện váy đầm cho thật đẹp nhé các nàng.