Tuyển chọn những mẫu váy đầm công sở cho người béo thêm tự tin hơn

3972

Không phải ai cũng dễ dàng có được thân hình cân đối để thoải mái chọn những trang phục yêu thích cho bản thân. Đặc biệt, với những chị em đã có gia đình và sinh con, thì điều này càng khó khăn khi khó sắp xếp được thời gian rảnh. Vì thế, béo bụng là tình trạng không chỉ những chị em công sở mới gặp, và điều này khiến các nàng thiếu tự tin trong giao tiếp, và gặp khó khăn trong việc chọn trang phục phù hợp để che đi những yếu điểm trên cơ thể. Trong bài viết này, hãy cùng thoitranghany.com tham khảo những mẫu váy đầm công sở cho người béo ngay sau đây nhé.

váy đầm công sở cho người béo váy đầm công sở cho người béo váy đầm công sở cho người béo váy đầm công sở cho người béo

Những mẫu váy đầm phù hợp sẽ giúp các nàng che đi được mỡ thừa ở vùng bụng, giúp vóc dáng thon gọn hơn để có thể tự tin đến công sở. Váy quấn là một trong những váy đầm công sở cho người béo được nhiều chị em chọn lựa, nó che được vòng 2 phì nhiêu nhờ vạt chéo sang một bên kèm với thắt lưng buộc eo tạo điểm nhấn, đồng thời kiểu đầm này cũng tôn lên vòng 1, giúp vóc dáng cân đối hơn.

váy quấn

Với những cô nàng có thân hình phì nhiêu, đầm suông là lựa chọn khá tuyệt vời. Với form dáng khá rộng, sẽ không ai có thể thấy được vòng bụng của bạn. Để tăng thêm hiệu quả và giúp bạn nổi bật hơn, hãy chọn những mẫu đầm công sở dáng suông in họa tiết nhé.

đầm suông

Ngoài đầm suông, thì mẫu đầm hạ eo cũng là một trong mẫu váy đầm công sở cho người béo che đi vòng 2 khá hiệu quả. Đây là xu hướng thời trang công sở dành cho những người béo bụng, nó được biến tấu một chút với chân váy xếp ly giúp chị em thể hiện được nét riêng của bản thân.

váy đầm công sở cho người béo

Váy peplum cũng là một trong những item thời trang dành cho những nàng không tự tin với vòng eo của mình, nhờ chi tiết chiết eo và xòe rộng ngang hông.

váy peplum

Họa tiết cũng là một trong những cách xóa nhòa vòng eo bánh mì của bạn. Váy đầm xếp lớp với hiệu ứng sắc màu và họa tiết giúp che giấu vòng 2 một cách hoàn hảo. Bạn nên chọn gam màu trung tính hoặc họa tiết không quá sáng để đỡ bị lộ bụng béo. Hoặc bạn có thể chọn những mẫu váy có họa tiết trừu tượng, khiến người đối diện hơi hoa mắt một chút, làm cho họ không để ý đến phần bụng được.

váy đầm công sở cho người béo

Cho dù bạn sở hữu thân hình cân đối hay béo tròn thì phụ nữ vẫn được coi là phái đẹp. Hi vọng với những mẫu váy đầm công sở cho người béo được giới thiệu trên đây, sẽ đập tan những lo lắng của các cô nàng béo, giúp nàng tự tin hơn nhé.