Đầm họa tiết chuồn chuồn lạ mắt cho mùa thu đầy ngọt ngào

2512

BST đầm họa tiết chuồn chuồn – Món quà ngày thu cho bạn gái

Chắc hẳn bạn gái chúng mình đang muốn tìm kiếm những chiếc váy đầm xinh xắn để trưng diện xuống phố trong ngày thu mát mẻ này phải không nào? Xu hướng thời trang vào dịp này khá mới mẻ hơn với sự lên ngôi của những chiếc váy đầm họa tiết. Thay vì là những trang phục đơn giản với những tone màu đơn độc thì họa tiết góp phần tạo nên cho chiếc váy sự tươi tắn và trẻ trung hơn. Đó có thể là những chiếc váy hoa, đầm chấm bi, họa tiết hình học… Nhưng bạn đã có nghĩ đến những chiếc đầm họa tiết chuồn chuồn chưa nào? Sự mới mẻ cùng với những gam màu sáng sủa mang đến cho chiếc đầm sự nổi bật và đẹp mắt hơn. Hãy cùng tạp chí thoitranghany.com hôm nay tham khảo bộ sưu tập đầm chuồn chuồn này xem nó có gì đặc biệt nhé!

dam hoa tiet chuon chuon mon qua ngay thu cho ban gai (20) dam hoa tiet chuon chuon mon qua ngay thu cho ban gai (15) dam hoa tiet chuon chuon mon qua ngay thu cho ban gai (19) dam hoa tiet chuon chuon mon qua ngay thu cho ban gai (18) dam hoa tiet chuon chuon mon qua ngay thu cho ban gai (17) dam hoa tiet chuon chuon mon qua ngay thu cho ban gai (16)

Cũng như những trang phục họa tiết khác, đầm họa tiết chuồn chuồn rất thích hợp để đi dạo phố, đi làm và thậm chí tham gia tiệc tùng nữa đấy. Ở thời điểm mùa thu như thế này, các nàng sẽ chuộng những chất vải có độ mỏng, nhẹ vừa phải. Bạn sẽ thường xuyên nhìn thấy nhất là những chiếc váy đầm họa tiết chuồn chuồn này được phối trên vải voan hoặc thun cotton.

dam hoa tiet chuon chuon mon qua ngay thu cho ban gai (14) dam hoa tiet chuon chuon mon qua ngay thu cho ban gai (13) dam hoa tiet chuon chuon mon qua ngay thu cho ban gai (9) dam hoa tiet chuon chuon mon qua ngay thu cho ban gai (12) dam hoa tiet chuon chuon mon qua ngay thu cho ban gai (11) dam hoa tiet chuon chuon mon qua ngay thu cho ban gai (10)

Đầm họa tiết có thể mang nhiều tone màu khác nhau, từ nhẹ nhàng, đơn giản cho đến tone màu nổi, sắc trầm để bạn gái có thêm nhiều lựa chọn. Phong phú nhất là những chiếc đầm họa tiết này sẽ được phối trên form xòe là chủ yếu, nhưng bên cạnh đó bạn cũng đôi lúc sẽ thấy những chiếc đầm ôm body được in họa tiết cũng rất bắt mắt.

dam hoa tiet chuon chuon mon qua ngay thu cho ban gai (6) dam hoa tiet chuon chuon mon qua ngay thu cho ban gai (7) dam hoa tiet chuon chuon mon qua ngay thu cho ban gai (8)

dam hoa tiet chuon chuon mon qua ngay thu cho ban gai (1) dam hoa tiet chuon chuon mon qua ngay thu cho ban gai (2)

Những chiếc váy đầm suông họa tiết cổ peter pan mang đến sự thoải mái, năng động và đặc biệt dễ thương cho các bạn gái.

dam hoa tiet chuon chuon mon qua ngay thu cho ban gai (5)

dam hoa tiet chuon chuon mon qua ngay thu cho ban gai (4) dam hoa tiet chuon chuon mon qua ngay thu cho ban gai (3)

Đôi khi, việc thay đổi phong cách thời trang của mình bằng những chiếc đầm họa tiết chuồn chuồn sẽ làm cho bạn gái nhìn mới mẻ và đẹp mắt hơn. Nhất là vào mùa thu đang gần đến thì xu hướng váy đầm họa tiết cũng đang dần hot. Hãy sớm lựa chọn cho mình một cánh áo nổi bật và đáng yêu để xuống phố vui chơi bạn nhé!