Đầm họa tiết công sở giúp các nàng tỏa sáng trong mùa hè

1729

Kiểu đầm họa tiết công sở là loại trang phục đang được nhiều cô nàng lựa chọn như là một bộ cánh xinh tươi thổi một làn gió mới trong những ngày hè nắng nóng và ngột ngạt. Ở thời điểm này, những họa tiết hoa hay sọc caro hiện đại là những chủ đề được phối thường xuyên nhất vào trang phục váy đầm họa tiết này. Đôi khi đó lại là những đầm hết sức đơn giản về mặt thiết kế nhưng lại tạo cho phái đẹp sự thanh lịch, trang nhã kèm chất nữ tính, nổi bật bởi chính những họa tiết này. Vậy thì làm thế nào để các nàng có thể lựa chọn được 1 chiếc váy đầm xinh xắn trong vô số những chiếc váy đang được trình làng trong mùa hè này đây? Tạp chí thoitranghany.com sẽ giúp bạn với bộ sưu tập chuẩn guu thời trang hè trong bài viết này nhé!

dam hoa tiet cong so - bi quyet giup nang toa sang ngay he (1) dam hoa tiet cong so - bi quyet giup nang toa sang ngay he (2) dam hoa tiet cong so - bi quyet giup nang toa sang ngay he (3)

Trên cơ bản thì đầm họa tiết công sở gồm 3 kiểu dáng chính là váy đầm ôm body, váy đầm xòe và những chiếc đầm suông đáng yêu. Từ những kiểu dáng sát nách, tay con cho đến tay ngắn đều rất phù hợp với thời tiết hè khá oi bức như hiện nay.

dam hoa tiet cong so - bi quyet giup nang toa sang ngay he (4)

dam hoa tiet cong so - bi quyet giup nang toa sang ngay he (5) dam hoa tiet cong so - bi quyet giup nang toa sang ngay he (6) dam hoa tiet cong so - bi quyet giup nang toa sang ngay he (7) dam hoa tiet cong so - bi quyet giup nang toa sang ngay he (8) dam hoa tiet cong so - bi quyet giup nang toa sang ngay he (9) dam hoa tiet cong so - bi quyet giup nang toa sang ngay he (10)

Tùy vào vóc dáng cũng như style thời trang của mỗi người mà bạn có thể tha hồ lựa chọn những kiểu váy đầm họa tiết cho riêng mình.

dam hoa tiet cong so - bi quyet giup nang toa sang ngay he (11) dam hoa tiet cong so - bi quyet giup nang toa sang ngay he (12) dam hoa tiet cong so - bi quyet giup nang toa sang ngay he (13) dam hoa tiet cong so - bi quyet giup nang toa sang ngay he (14) dam hoa tiet cong so - bi quyet giup nang toa sang ngay he (15) dam hoa tiet cong so - bi quyet giup nang toa sang ngay he (16)

Tuy vậy, đối với những họa tiết hoa, một cô nàng có dáng người mi nhon và nhỏ nhắn nên chọn những mẫu hoa lớn để làm cho chiếc đầm họa tiết công sở không quá “bao trùm” cơ thể bạn. Trong khi đó thì một bạn gái với dáng người mũm mĩm, tròn trịa thì họa tiết nhí có thể là lựa chọn lý tưởng nhất.

dam hoa tiet cong so - bi quyet giup nang toa sang ngay he (17) dam hoa tiet cong so - bi quyet giup nang toa sang ngay he (18) dam hoa tiet cong so - bi quyet giup nang toa sang ngay he (19) dam hoa tiet cong so - bi quyet giup nang toa sang ngay he (20) dam hoa tiet cong so - bi quyet giup nang toa sang ngay he (21) dam hoa tiet cong so - bi quyet giup nang toa sang ngay he (22)

Lựa chọn một chiếc đầm họa tiết công sở không chỉ giúp cho bạn gái tỏa sáng và nổi bật trong ngày hè mà còn có thể dễ dàng ưng ý với những gợi ý của chúng tôi ở trên. Và hy vọng các nàng sẽ có một chiếc váy đầm thật nữ tính, duyên dáng và đáng yêu nhất nhé!