Cách diện đồ cho đẹp ngày tết 2023 với đầm họa tiết thổ cẩm

7856

Cách diện đồ cho đẹp ngày tết 2023 với đầm họa tiết thổ cẩm – Item đầm họa tiết thổ cấm là trang phục nổi lên từ năm 2013 cho đến nay với nhiều màu sắc và hoa văn sặc sở, và các nàng hãy cùng tạp chí thoitranghany.com bắt nhịp cùng trào lưu họa tiết này nhé. Điểm thu hút chính của trang phục là những họa tiết thổ cẩm được lấy cảm hứng từ thời trang của các dân tộc miền núi được thêu tay một cách tinh sảo và nhiều màu sắc.

vay dam hoa tiet tho cam (1)

Item váy đầm họa tiết thổ cẩm này mang đến cho bất kỳ cô nàng nào mặc nó một nét đẹp trẻ trung, cá tính và rất đậm style đường phố.

vay dam hoa tiet tho cam (2) vay dam hoa tiet tho cam (3)

Tuy vậy không phải việc phối đồ với những chiếc đầm họa tiết là dễ dàng đâu nhé. Vì sở hữu cho riêng mình nét nổi bật và nhiều chi tiết hoa văn nên nếu không biết cách để làm hài hòa bộ đồ này, các bạn gái sẽ trông như những chú tắc kè hoa khi ra ngoài cũng như đi làm đấy.

cach dien do cho dep voi dam hoa tiet tho cam (12) cach dien do cho dep voi dam hoa tiet tho cam (11) cach dien do cho dep voi dam hoa tiet tho cam (10)

Với những chiếc váy đầm họa tiết nhiều màu như thế này, các bạn hãy giảm bớt những phụ kiện đi kèm như túi xách, thắt lưng, trang sức… hoặc nếu cần thiết chúng ta có thể kết hợp những phụ kiện mang tone màu pastle nhẹ, màu đơn sắc thì sẽ phù hợp hơn.

cach dien do cho dep voi dam hoa tiet tho cam (19) cach dien do cho dep voi dam hoa tiet tho cam (18) cach dien do cho dep voi dam hoa tiet tho cam (16) cach dien do cho dep voi dam hoa tiet tho cam (15) cach dien do cho dep voi dam hoa tiet tho cam (14) cach dien do cho dep voi dam hoa tiet tho cam (9)

Những chiếc đầm họa tiết thường làm cho bạn gái trở nên cá tính và năng động hơn, nhất là đối với những phái đẹp yêu sự nổi bật và phá cách trong trang phục. Kết hợp với một vài trang phục dân tộc sẽ làm bạn mang đậm chất hoang dã và thời thường khi dạo phố hoặc đi du lịch

cach dien do cho dep voi dam hoa tiet tho cam (1) cach dien do cho dep voi dam hoa tiet tho cam (7) cach dien do cho dep voi dam hoa tiet tho cam (6) cach dien do cho dep voi dam hoa tiet tho cam (5) cach dien do cho dep voi dam hoa tiet tho cam (4) cach dien do cho dep voi dam hoa tiet tho cam (3) cach dien do cho dep voi dam hoa tiet tho cam (2)

Bên cạnh những váy đầm họa tiết thổ cẩm dáng liền thì bạn gái cũng có thể chọn những kiểu váy rời, với phần chân váy được phối họa tiết và kết hợp cùng một chiếc áo nhẹ nhàng nữ tính.

cach dien do cho dep voi dam hoa tiet tho cam (17)

Nếu bạn là một cô nàng cá tính, thích thể hiện cái tôi và một phong cách thời trang hoàn toàn mới thì chắc hẳn những chiếc đầm họa tiết thổ cẩm là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.