Những mẫu váy đầm maxi trắng chụp ngoại cảnh cực sang chảnh

6342

Những mẫu váy đầm maxi trắng chụp ngoại cảnh cực sang chảnh – Mùa hè đang đến gần và các nàng lại chuẩn bị cho mình những item thời trang mùa hè năng động, những chiếc váy đầm maxi đầy màu sắc, những chiếc váy maxi đi biển, chụp ngoại cảnh đẹp. Đặc biệt là những cặp đôi đang có dự định đi chụp ngoại cảnh cưới thì hãy nên tận dụng mùa hè này, một chuyến du lịch biển, lại hoàn thành được công việc.

Các nàng hãy cùng thoitranghany.com tham khảo những mẫu váy đầm maxi trắng đi biển chụp ngoại cảnh mùa hè trong bài viết này nhé.

vay dam maxi mau trang (1)

Đẹp như một nàng thơ, nàng diện một chiếc váy maxi chụp ngoại cảnh với những họa tiết ngôi sao, bông tuyết, chắc chắn khi lên hình cưới, nàng sẽ thấy thật lung linh, huyền ảo đầy thơ mộng.

vay dam maxi mau trang (2)

vay dam maxi mau trang (3)

Đơn giản với thiết kế hai dây truyền thống, cách điệu với những tầng xếp như lông ngỗng, chắc hẳn nàng vừa duyên dáng lại thật thanh tao.

vay dam maxi mau trang (4)

vay dam maxi mau trang (5)

vay dam maxi mau trang (6)

Với những cô nàng yêu sự bèo nhún thì chiếc váy đầm maxi tiểu thư này nàng không thể nào bỏ qua được, nó không chỉ thích hợp để chụp hình cưới thôi đâu, nó còn có thể tận dụng để đi dự tiệc tùng, dạo phố, hay hẹn hò cùng người ấy.

vay dam maxi mau trang (7)

vay dam maxi mau trang (8)

Với những nàng yêu thích vẻ đẹp cổ điển, thì chiếc đầm maxi trắng với phần cổ đính đá theo phong cách Hy Lạp là cực kì thích hợp.

vay dam maxi mau trang (9)

vay dam maxi mau trang (10)

vay dam maxi mau trang (11)

vay dam maxi mau trang (12)

Trên đây là những mẫu váy đầm maxi trắng mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn trong mùa hè, chúc các nàng có những chọn lựa hoàn hảo cho hè này. Các nàng đừng quên ủng hộ và theo dõi thoitranghany.com để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất nhé!