Váy đầm ôm body dự tiệc đẹp nhất cho mùa thu đông 2023

12876

Vào những ngày cuối năm thị trường thời trang ngày càng “hot” và có rất nhiều mẫu mã đa dạng cho các cô, các chị chọn lựa. Tuy nhiên, vào những ngày đầu mùa như thế này muốn tìm được một thiết kế váy đầm dự tiệc không phải là dễ, nhưng thoitranghany.com đã kịp cập nhật những thiết kế váy đầm ôm body dự tiệc mới nhất cho các bạn, hãy cùng Hany tham khảo những mẫu váy đầm này nhé!
dam om body du tiec thu dong (1)

dam om body du tiec thu dong (2)

Thiết kế đính đá giúp các quý cô thêm sang trọng và đây là điểm nhấn của chiếc đầm, các cô không cần phải sử dụng đến phụ kiện thời trang mà vẫn lấp lánh.

dam om body du tiec thu dong (3) Đầm ôm body chưa bao giờ hết “hot”, nó luôn dẫn đầu bảng trong các từ khóa tìm kiếm về thời trang của các chị em gái, ở váy đầm ôm body các nàng sẽ thấy nét đẹp thành thục, sang trọng và ấn tượng.
dam om body du tiec thu dong (4)

dam om body du tiec thu dong (11)

dam om body du tiec thu dong (10)
Với độ tuổi U30-50 các chị rất khó chọn cho mình một mẫu váy đầm ôm phù hợp, vì quá trẻ sẽ bị nói “cưa sừng làm nghé”, hay quá đứng sẽ bị chê “già”, do đó các chị em gái khi chọn lựa một mẫu váy đầm ôm body cần chú ý đến màu sắc và kiểu dáng có phù hợp với độ tuổi của mình hay không.
dam om body du tiec thu dong (9)

dam om body du tiec thu dong (8)

dam om body du tiec thu dong (7) Có rất nhiều kiểu mẫu váy đầm ôm body mà các bạn có thể chọn lựa, từ chất liệu ren sang trọng đến những chất thun co giãn tốt. Nhiều mẫu đính đá sang chảnh cho những bữa tiệc tối, hay các thiết kế xẻ đùi tay lỡ cho ngày thu đông.
dam om body du tiec thu dong (6)

dam om body du tiec thu dong (5) Trên đây là những mẫu váy đầm ôm body dự tiệc đẹp cho mùa thu đông mà Hany đã cập nhật cho các bạn, chúc các bạn gái có một mùa thu đông ấm áp và xinh đẹp.