Những mẫu váy đầm ôm body đuôi cá ren hoa gợi cảm cho cô gái

4599

Các cô gái thân mến! Váy đầm ôm body không chỉ đẹp một cách gợi cảm, sang trọng, đầy vẻ quyến rũ, mà nó còn thể hiện được đẳng cấp quý phái của các cô gái. Và ngày hôm nay thoitranghany.com sẽ gửi đến các cô nàng Những mẫu váy đầm ôm body đuôi cá ren hoa gợi cảm cho cô gái, các nàng hãy cùng tham khảo những chiếc váy đầm này và chọn cho mình một thiết kế yêu thích nhất ngay nhé!

dam om body duoi ca (11)

dam om body duoi ca (1) Những chiếc váy đầm ôm body đuôi cá ren hoa ngắn trên đầu gối sẽ phù hợp cho mùa hè, và đặc biệt thích hợp cho các cô gái trẻ chọn lựa mỗi khi đi tiệc.

dam om body duoi ca (7) dam om body duoi ca (3) Ngoài ra các thiết kế body đuôi cá dài tay, qua gối cũng thích hợp cho các nàng đến công sở vào ngày lạnh.
dam om body duoi ca (4) Khi nói đến màu sắc, các nàng có thể chọn cho mình gam màu nổi bật như đỏ, hồng, xanh…
dam om body duoi ca (5) Riêng đối với các quý cô tuổi trung niên, các cô cũng có thể sử dụng váy đầm ôm body đuôi cá để mặc đến các bữa tiệc.
dam om body duoi ca (6) Với tuổi trung niên các cô nên chọn chiếc váy đầm qua gối, gam màu tối như xám, đen,… hoặc đỏ đô…
dam om body duoi ca (8) Để nổi bật đầy ấn tượng các quý cô trung niên cũng có thể chọn gam màu nổi cho mình như màu vàng, hồng nude, hồng ruốc,…
dam om body duoi ca (10) Nếu có thể các cô nên chọn một đôi giày cao gót khi mặc cùng váy ôm body đuôi cá.
dam om body duoi ca (12)
Và một chiếc túi xách phù hợp sẽ giúp bộ trang phục của cô thêm ấn tượng.
dam om body duoi ca (13) dam om body duoi ca (14)

Váy đầm ren được nhiều nàng yêu thích và chọn lựa, nó rất đa dạng. Từ hoa văn ren đến màu sắc đều có thể khiến người mua phải thán phục, bởi vẻ đẹp sang trọng, mê ly và rất hút hồn người khác, chỉ cần chọn một chiếc váy ôm body đuôi cá ren cao cấp phù hợp và kết hợp cùng một đôi giày cao gót là các nàng đã có thể tự tin ra khỏi nhà.