Những mẫu đầm suông trắng đẹp mộng mơ như nàng thơ

15167

Những mẫu đầm suông trắng đẹp mộng mơ như nàng thơ – Đầm suông là item thời trang không còn xa lạ với các bạn gái. Trang phục này có lẽ được thiết kế để dành riêng cho những cô nàng có thân hình mũm mĩm và một vòng 2 phì nhiêu. Được xem là khắc tinh đó, nhưng những chiếc đầm suông cũng hợp không kém với bất kỳ bạn gái nhiều.

Chính vì vậy mà tạp chí thoitranghany.com hôm nay sẽ giới thiệu đến phái đẹp những mẫu đầm suông trắng đẹp để mặc đi làm cũng như dạo phố cuối tuần nhé!

nhung mau dam suong trang dep mong mo (3) nhung mau dam suong trang dep mong mo (2)

Với những chiếc đầm suông trắng đẹp, cô nàng sẽ cực kỳ đáng yêu và xinh xắn để tạo cho mình một trang phục công sở thật sự nữ tính.

nhung mau dam suong trang dep mong mo (15) nhung mau dam suong trang dep mong mo (9)

Trong các gam màu thời trang thì màu trắng được xem là màu sắc đặc biệt diệu kỳ, không chỉ riêng việc màu trắng được phối với rất nhiều trang phục khác ngoài đầm suông, mà màu sắc này lại còn phù hợp với mọi nước da.

Loading...

nhung mau dam suong trang dep mong mo (7) nhung mau dam suong trang dep mong mo (5)

Đầm suông trắng không phải là một trang phục đơn điệu khi mà các nhà thiết kế đã sáng tạo thêm nhiều chất liệu phối cho item này, bạn có thể diện một chiếc đầm suông với vải thun mát mẻ, vải voan nhẹ nhàng hoặc tuyết mưa bồng bềnh, dày dặn…

nhung mau dam suong trang dep mong mo (20) nhung mau dam suong trang dep mong mo (19) nhung mau dam suong trang dep mong mo (18) nhung mau dam suong trang dep mong mo (17)

Nhiều bà mẹ mới sinh em bé hay cô nàng gầy gò cũng có thể diện những chiếc đầm suông như để che đi khuyết điểm vóc dáng của mình.

Loading...

nhung mau dam suong trang dep mong mo (16)

Bên cạnh việc lấy màu trắng làm nền chủ đạo cho những mẫu đầm suông trắng đẹp, cô nàng còn có thể lựa chọn những chiếc đầm được phối chút họa tiết hoa, một chút cách điệu màu sắc để cho chiếc đầm của mình thêm phần nổi bật và xinh tươi hơn.

nhung mau dam suong trang dep mong mo (1) nhung mau dam suong trang dep mong mo (8) nhung mau dam suong trang dep mong mo (6) nhung mau dam suong trang dep mong mo (4) nhung mau dam suong trang dep mong mo (10) nhung mau dam suong trang dep mong mo (12) nhung mau dam suong trang dep mong mo (11) nhung mau dam suong trang dep mong mo (13)