Đầm xòe hoa tay lỡ trẻ đẹp cho các cô gái thêm xinh

5193

Những mẫu đầm xòe hoa tay lỡ rạng rỡ ngày hè

Dịp hè lại là mùa mua sắm sôi nổi với biết bao các trang phục làm đẹp cho bạn gái được cho ra mắt, từ những chiếc váy đầm xinh xắn cho đến những bộ cánh, set đồ dạo phố menstyle với đầy đủ gam màu và chất vải thỏa thích để lựa chọn. Hôm nay, tạp chí thoitranghany.com sẽ giới thiệu đến các bạn gái yêu thích thời trang, và đặc biệt là những cô nàng đáng yêu, thích sự nữ tính, duyên dáng bộ sưu tập những mẫu đầm xòe hoa tay lỡ. Những họa tiết hoa bắt mắt đi kèm kiểu dáng xòe, tay lỡ chắc chắn sẽ là item thời trang lý tưởng cho bạn trong dịp hè để đi làm hoặc mặc khi dạo phố, mua sắm, du lịch cùng bạn bè đấy nhé!

dam xoe hoa tay lo rang ro ngay he (1) dam xoe hoa tay lo rang ro ngay he (2) dam xoe hoa tay lo rang ro ngay he (3) dam xoe hoa tay lo rang ro ngay he (4)

Không thể kể hết có bao nhiêu trang phục với những họa tiết hoa nữa! Đây luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những nhà thiết kế để sáng tạo nên trang phục. Và càng phù hợp khi nói rằng hoa và ngày hè là 2 thứ không thể tách rời nhau được.

dam xoe hoa tay lo rang ro ngay he (5) dam xoe hoa tay lo rang ro ngay he (6) dam xoe hoa tay lo rang ro ngay he (7) dam xoe hoa tay lo rang ro ngay he (8)

Thay vì là kiểu áo sát nách trong mùa hè chúng ta thường thấy, thì những item cánh áo tay lỡ đi cùng dáng xòe lại mang đến một phong cách giản dị, nữ tính và đậm chất vintage hơn.

dam xoe hoa tay lo rang ro ngay he (9) dam xoe hoa tay lo rang ro ngay he (10) dam xoe hoa tay lo rang ro ngay he (12) dam xoe hoa tay lo rang ro ngay he (13)

Mùa hè là thời điểm nắng nóng trong năm, vì vậy hãy diện cho mình những chiếc đầm xòe hoa tay lỡ để xua tan đi cái oi bức này nhé! Với những chất liệu voan, thun lụa, chiffon hoặc ren hoa bồng bềnh và mềm mại chắc chắn sẽ làm cho cô nàng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.

dam xoe hoa tay lo rang ro ngay he (14) dam xoe hoa tay lo rang ro ngay he (15) dam xoe hoa tay lo rang ro ngay he (16) dam xoe hoa tay lo rang ro ngay he (17) dam xoe hoa tay lo rang ro ngay he (18) dam xoe hoa tay lo rang ro ngay he (19) dam xoe hoa tay lo rang ro ngay he (20) dam xoe hoa tay lo rang ro ngay he (21)