Đồ bộ mặc ở nhà mùa thu đông trẻ trung và nữ tính

20561
Đồ bộ mặc ở nhà thu đông là sự lựa chọn tuyêt vời dành cho bạn gái khi thời tiết chuyển mùa. Nhờ làm bằng chất liệu cotton, thiết kế rộng rãi tạo nên sự thoải mái cho người mặc ở nhiều thời điểm khác nhau trong khi ngủ hay lúc làm việc nhà. Đặc biệt, thời gian gần đây các nhà thiết kế đồ bộ mặc nhà còn rất chú trọng về mặt kiểu dáng. Khiến cho mẫu mã càng ngày càng đa dạng hơn đồng thời dễ dàng thể hiển cá tính người mặc.

Hãy cùng thoitranghany.com điểm qua những mẫu đồ bộ mặc ở nhà thu đông vừa trẻ trung vừa cá tính nhé!

 do bo mac nha mua thu dong (24) do bo mac nha mua thu dong (28) do bo mac nha mua thu dong (27) do bo mac nha mua thu dong (26) do bo mac nha mua thu dong (25)
Trang phục mặc nhà đồng màu cả quần và áo là một trong những mẫu được người dùng yêu thích nhất. Với nhiều kiểu dáng phong phú, đi kèm các tông màu khác nhau từ hồng ngọt ngày
do bo mac nha mua thu dong (23) do bo mac nha mua thu dong (22) do bo mac nha mua thu dong (21)
cho đến các gam màu nóng, rực rỡ bắt mắt như màu đỏ chẳng hạn giúp người mặc có thêm nhiều lựa chọn phong phú.
do bo mac nha mua thu dong (20) do bo mac nha mua thu dong (19) do bo mac nha mua thu dong (18)
Nhưng nếu bạn đã chán các trang phục đồng màu như trên, việc lựa chọn phong cách đồ mặc nhà với sự đối lập về màu sắc, họa tiết, cũng là một gợi ý nữa dành cho bạn.
do bo mac nha mua thu dong (26) do bo mac nha mua thu dong (14) do bo mac nha mua thu dong (24)
Chiếc áo có thể vô cùng bắt mắt với những họa tiết hoa, kẻ sọc lại được phối cùng chiếc quần một màu hoặc ngược lại với chiếc quần rực rỡ và ấn tượng với hình thù ngộ nghĩnh lại kết hợp với chiếc áo đơn giản một tông màu.
do bo mac nha mua thu dong (18) do bo mac nha mua thu dong (17) do bo mac nha mua thu dong (16)
Không chỉ vậy, các đồ bộ mặc ở nhà thu đông 2022 còn được biến tấu giúp trang phục trở nên mới mẻ hơn. Với điểm nhấn nằm ở phần tay kết kết hợp cùng màu sắc bắt mắt hay họa tiết vô cùng ngộ nghĩnh và độc đáo.
do bo mac nha mua thu dong (10) do bo mac nha mua thu dong (3) do bo mac nha mua thu dong (2) do bo mac nha mua thu dong (12) do bo mac nha mua thu dong (11) do bo mac nha mua thu dong (18)
Những mẫu đồ bộ thu đông này đều gợi cho người mặc sự cá tính và trẻ trung nhưng vẫn không kém phần duyên dáng, bắt mắt.
do bo mac nha mua thu dong (3) do bo mac nha mua thu dong (4) do bo mac nha mua thu dong (5) do bo mac nha mua thu dong (6) do bo mac nha mua thu dong (7) do bo mac nha mua thu dong (8) do bo mac nha mua thu dong (9)
Với thiết kế rất khỏe khoắn và năng động, những đồ bộ mặc ở nhà thu đông chất liệu nỉ cũng có thể làm trang phục tập thể dục, tập yoga của bạn vào mỗi buổi sáng.