Đồ bộ thun lạnh giải nhiệt mùa hè khi mặc ở nhà cho chị em

33746
đồ bộ thun lạnh mặc ở nhà –  Trước cái nắng oi ả của mùa hè, các trang phục thấm hút mồ hôi tốt. Đồng thời mang lại sự mát mẻ cho người mặc, luôn được ưu tiên hàng đầu. Và đây cũng chính là lí do khiến vài thun lạnh luôn là sự lựa chọn đúng đắn dành cho chị em mỗi khi hè về.
Để đối phó với cái nắng nóng kéo dài, chất liệu dùng để may quần áo luôn là mối quan tậm hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ. Nếu mùa đông nỉ lót bông hay áo có lót lông luôn được nhiều người quan tâm, thì mùa hè thun lạnh cũng là một trong những chất liệu chiếm được cảm tình của rất nhiều chị em phụ nữ.
Nhờ tính thấm hút mồ hôi tốt, tạo sự thoáng mát và thoải mái cho người mặc. Không khó hiểu vì sao khi đồ bộ thun lạnh mặc ở nhà lại trở thành từ khóa hot nhất trên Google. Với 3 kiểu dáng cơ bản mà thoitranghany.com giới thiệu sau đây sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tham khảo thêm các mẫu mã và kiểu dáng mới.

Các mầu đồ bộ thun lạnh mặc ở nhà 2 dây bản to

giai nhiet mua he voi do bo thun lanh mac o nha 4

Đây là sự lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ, bởi nó vừa đảm bảo yếu tố lịch sự nhưng đồng thời lại mang tới sự thoải mái tối đa cho người mặc.
giai nhiet mua he voi do bo thun lanh mac o nha 8
Các thiết kế đồ bộ mặc nhà được may bằng chất liệu thun lạnh cao cấp, thấm hút mồ hôi tốt giúp chị em phụ nữ luôn cảm thấy thoải mái cả khi làm việc nhà và khi nghỉ ngơi.
giai nhiet mua he voi do bo thun lanh mac o nha 24
Với phần đáp ren ở gấu áo hay quần giúp người mặc trở nên mềm mại và nữ tính hơn.
giai nhiet mua he voi do bo thun lanh mac o nha 23

Mẫu đồ bộ thun lạnh mặc ở nhà hai dây bản nhỏ

giai nhiet mua he voi do bo thun lanh mac o nha 13
Các mẫu này sẽ giúp người mặc cảm thấy thoáng mát một cách tối đa khi ở nhà. Tận hửng cảm giác thoái mái, sáng khoái sau ngày làm việc mệt nhọc tại văn phòng hay cơ quan.
giai nhiet mua he voi do bo thun lanh mac o nha 21
Nhờ chất liệu thun lạnh giúp người mặc luôn cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái nhất.
Đồ bộ thun lạnh mặc ở nhà tay lỡ hoặc tay ngắn
 
giai nhiet mua he voi do bo thun lanh mac o nha 6
Kiểu dáng này giúp người mặc trở nên lịch sự và kín đáo hơn. Đặc biệt nhờ chất liệu thun lạnh nên đồ bộ mặc nhà 2022 vẫn vô cùng thoáng mát và thoải mái.
giai nhiet mua he voi do bo thun lanh mac o nha 26
Để tránh cái nắng gay gắt, màu săc được sử dụng để may đồ bộ mặc ở nhà chủ yếu là những gam màu pastel hay các gam màu sáng dịu mắt.
giai nhiet mua he voi do bo thun lanh mac o nha 12
Giúp xua tan đì được cái oi bức của mùa hè. Đồng thời tạo cho người mặc sự thoải mái và tự tin.