Gợi ý cách chọn đồ công sở cho người thấp bé thon dài hơn

5434

Gợi ý cách chọn đồ công sở cho người thấp bé thon dài hơn – Nếu bạn là một cô nàng có thân hình thấp bé, nhỏ nhắn thì chẳng có gì phải tránh né việc lựa chọn trang phục công sở quyến rũ, thanh lịch cho mình cả. Những món đồ công sở luôn có nhiều cách phối chọn cho bất kỳ dáng người như thế nào, nhưng đôi khi các nàng lại e dẹ vì sợ sẽ mặc vào sẽ xấu, nhìn không hợp.

Và để giải quyết được nổi lo này của các cô nàng, chúng tôi sẽ sưu tập ra những món đồ công sở cho người thấp bé, đây được xem là các ăn gian chiều cao cũng như cứu tinh cho các cô gái của chúng ta.

goi y chon do cong so cho nguoi thap be (5)

Vũ khí lợi hại nhất dành cho phái đẹp công sở là những chiếc váy hoặc quần cạp cao. Chìa khóa hữu hiệu này giúp đánh lừa thị giác người nhìn theo chiều dọc, tạo hiệu ứng khiến đôi chân và phần lưng của bạn dài thêm chút. Chính vì thế mà dáng vẻ của bạn trông sẽ cáo ráo hơn.

goi y chon do cong so cho nguoi thap be (6)

Với những chiếc váy, quần cạp cao thì tốt nhất là bạn nên phối cùng áo sơ mi bỏ vào trong, bởi vì kiểu dáng lùng thùng, lượm thượm sẽ khiến bạn thấp hơn nữa thôi. Và đừng quên dành nhiều tình cam cho những màu sắc tươi sáng nhé!

goi y chon do cong so cho nguoi thap be (3)

Đôi khi thì các nàng cũng phải thay đổi trang phục váy đầm công sở một tí để trông mới mẻ hơn. Vậy thì còn gì phù hợp hơn cho những cô nàng thấp bé với những chiếc quần jeans dáng skinny. Kiểu dáng skinny ôm gọn đôi chân của bạn sẽ khiến vóc dáng người thon thả hơn và nhìn đôi chân cũng dài ra thêm.

goi y chon do cong so cho nguoi thap be (1) goi y chon do cong so cho nguoi thap be (2) goi y chon do cong so cho nguoi thap be (4)

Cuối cùng, đồ công sở cho người thấp bé thì không thể quên đi những món đồ họa tiết sọc dọc. Thay vì họa tiết sọc ngang sẽ đánh lừa thị giác về chiều ngang thì họa tiết sọc dọc sẽ làm cô nàng trông có vẻ cao hơn thêm vài centimet.

goi y chon do cong so cho nguoi thap be (7)

Giày cao gót với độ cao có tỷ lệ hợp lý với chiều dài cơ thể vừa tạo những bước đi uyển chuyển, vừa giúp nữ công sở ăn gian chiều dài đôi chân mà không tạo cảm giác mất cân đối

goi y chon do cong so cho nguoi thap be (8)

Theo thoitranghany.com