Đồ tắm biển nữ đẹp đầy đủ sức quyến rũ trên bãi biển

1249

Mùa hè là thời điểm phù hợp để đi du lịch biển, và bikini là một trong những item không thể thiếu. Không phải ai cũng có thân hình hoàn hảo nên việc chọn đồ tắm biển rất quan trọng, làm sao khoe được lợi thế và che đi yếu điểm trên cơ thể. Trong bài viết này, hãy cùng thoitranghany.com tham khảo những mẫu đồ tắm biển nữ đẹp nhé.

đồ tắm biển nữ đẹp đồ tắm biển nữ đẹp đồ tắm biển nữ đẹp đồ tắm biển nữ đẹp đồ tắm biển nữ đẹp đồ tắm biển nữ đẹp

Khi chọn đồ tắm biển, hãy mạnh dạn thử nhiều kiểu trước khi mua, những bộ đồ tắm biển nữ đẹp sẽ mang đến sự thoải mái và giúp bạn tự tin hơn. Nếu bạn cân nhắc giữa hai size gần nhau, hãy chọn cái nhỏ hơn vì bikini rộng quá sẽ có thể khiến bạn lộ hàng bất cứ lúc nào khi vận động mạnh.

đồ tắm biển nữ đẹp

Khi chọn đồ tắm biển nữ đẹp, bạn không nhất thiết phải chạy theo xu hướng thời trang mới nhất, mà nên chọn đồ bơi phù hợp với dáng người cơ thể. Trước khi mua đồ bơi, hãy xem kỹ vóc dáng của mình để chọn những thiết kế phù hợp và tôn vóc dáng cơ thể.

đồ tắm biển nữ đẹp

Không nên cố chấp chọn những mẫu đang là hot trend nhưng lại không phù hợp với cơ thể, hãy ưu tiên chọn trang phục giúp bạn thoải mái.

đồ tắm biển nữ đẹp

Không chọn đồ bơi có quá nhiều vải và quá rộng vì chúng dễ tạo nếp gấp và khoảng hở khi bạn sơ ý hoặc bị kéo lệch ra khỏi vị trí ban đầu chứ không hề che yếu điểm tốt hơn. Nếu bạn không muốn hở hang, đơn giản là tìm trang phục vừa vặn.

đồ tắm biển nữ đẹp

Những chị em có thân hình đầy đặn thường chọn đồ bơi trơn tối màu, nhưng như thế thì sẽ quá nhàm chán. Nếu muốn gợi cảm hơn, hãy cân nhắc chọn áo bơi cut-out nhẹ, pha chút vải lưới, áo đan dây cách điệu cùng gam màu trung tính. Bạn cũng có thể chọn họa tiết hoặc hoa văn phù hợp để bản thân nổi bật hơn, chỉ cần hoa văn thật bắt mắt để thu hút ánh nhìn xung quanh, khiến người khác không chú ý tới thân hình là được.

đồ tắm biển nữ đẹp

Những người gầy có rất ít đường cong, trông như một đường thẳng từ trên xuống dưới, thế nên bạn cần tạo những đường cong giả để đánh lừa mắt nhìn của mọi người. Những mẫu đồ tắm biển nữ đẹp 2022 có hoa văn sặc sỡ, sắc màu tươi sáng và những sọc ngang hoặc đồ bơi có viền bèo hay trang trí nữ tính sẽ giúp bạn phô diễn đường cong trên cơ thể một cách khéo léo.

đồ tắm biển nữ đẹp

Bạn muốn có đường cong gợi cảm nhưng vòng 1 khiêm tốn thì hãy chọn áo tắm có phần ngực màu sáng, áo tắm hai mảnh sẽ giúp vòng 1 trông đầy đặn hơn.

đồ tắm biển nữ đẹp

Nếu bạn có vòng hông đẹp thì đừng ngại ngần nhấn vào ưu điểm đó bằng cách chọn quần bơi cạp cao, những set đồ có quần cạp cao thường có dáng cổ điển, lại càng phù hợp với những nàng có thân hình bé nhỏ.

đồ tắm biển nữ đẹp

Trên đây là những mẫu đồ tắm biển nữ đẹp, hi vọng đây là thông tin hữu ích với bạn. Chúc các bạn chọn được trang phục phù hợp và tự tin thể hiện nét tính cách riêng của bản thân.