Duyên dáng với áo khoác len nữ cho mùa thu đông 2020 – 2020

4514

Xin chào các bạn! Một mùa thu lại đến và chị em gái chúng mình lại chuẩn bị những chiếc áo khoác len xinh xinh để vừa có thể làm đẹp lại vừa giữ ấm cho cơ thể trong những ngày gió lạnh. Hãy cùng thoitranghany.com ngắm ngay những chiếc áo cực đẹp cho mùa lạnh nhé!

ao khoac len nu mua thu dong (1) ao khoac len nu mua thu dong (2) ao khoac len nu mua thu dong (3) ao khoac len nu mua thu dong (4)

Áo khoác nữ có rất nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, chị em có thể chọn cho mình một chiếc áo khoác nữ cadigan form rộng để tạo được sự trẻ trung và năng động, hay một chiếc áo khoác len form dài khi đến công sở.

ao khoac len nu mua thu dong (5) ao khoac len nu mua thu dong (6) ao khoac len nu mua thu dong (7)

Áo len được chọn để mặc mùa thu là loại len mỏng, không quá dày vì nếu sử dụng áo len dày các bạn sẽ cảm thấy rất nóng và bất tiện. Áo len mix cùng quần jeans, quần skinny đều vô cùng xinh đẹp và hoản hảo.

ao khoac len nu mua thu dong (10) ao khoac len nu mua thu dong (9) ao khoac len nu mua thu dong (8)

Do đó, hãy chọn ngay cho mình một mẫu áo khoác len mà mình thích để diện vào thu này nhé. Nếu bạn chưa biết cách mix đồ với dòng áo này hãy thử phối trang phục như những tấm hình trên nhé. Chúc các bạn thành công!

ao khoac len nu mua thu dong (12) ao khoac len nu mua thu dong (11)