Giày hanmade cho cô dâu khoe cá tính và ấn tượng

1575

Bạn có biết câu chuyện tình yêu và phong cách cá nhân của bạn có thể được minh họa thông qua giày cưới của bạn? Từ hình minh họa như hình xăm, hoặc vẽ tay với một khay màu nước rực rỡ, hay nghệ thuật hoa cổ tích 3D, đến những chi tiết được tùy chỉnh theo thời trang, bạn có thể tự tay sáng tạo một đôi giày theo mối quan hệ và chủ đề đám cưới theo cách bạn muốn. Nếu bạn là người đam mê giày như thoitranghany.com, bạn phải biết những đôi giày hanmade cho cô dâu đầy sáng tạo mà chúng tôi sắp giới thiệu. Hãy cùng tham khảo công việc làm đẹp của cô dâu về nghệ thuật để bắt đầu thiết kế giày cưới của riêng bạn!

1. Hình xăm minh họa

Tùy theo chủ đề cưới mà các cô dâu sẽ chọn cho mình một hình vẽ trên đôi giày yêu thích của mình, quan khách sẽ thấy hiếu kì với đôi giày hanmade cho cô dâu đầy độc đáo của bạn.

giay cuoi cho co dau (1)
2. Sắc màu tự tạo
giay cuoi cho co dau (2)
3. Hoa 3d sang trọng

Loading...

Những đôi giày mang phong cách độc đáo do chính bản thân mình thiết kế luôn có một ý nghĩa đặc biệt đối với mọi người, các nàng có thể chọn những bông hoa và màu sắc mình yêu thích để tô điểm đôi giày cưới của mình.

Loading...

giay cuoi cho co dau (3)
4. Dấu ấn cá nhân
giay cuoi cho co dau (4)
Bạn nghĩ sao về những mẫu giày hanmade cho cô dâu này? Thật tuyệt vời và ấn tượng phải không nào, Hany chắc chắn nếu bạn tự tay tạo ra một đôi giày cưới hanmade theo phong cách và sở thích của mình thì đôi giày cưới của bạn là độc nhất vô nhị. Vừa có dấu ấn riêng biệt lại có thể thay đổi một mẫu giày cũ, đừng ngần ngại thay đổi diện mạo cho đôi giày cao gót theo ý thích của mình, chúc các bạn thành công.