Gợi ý những mẫu tóc dài uốn đẹp như diễn viên Ấn Độ

2256

Khi nhắc đến những mái tóc dài đẹp của diễn viên trong phim chúng ta không thể không nhắc đến những mỹ nhân Ấn Độ, đặc biệt với mái tóc dài cùng ánh mắt hút hồn người khác những mỹ nhân Ấn khiến khán giả mãn nhãn. Ngày hôm nay các cô gái có mái tóc dài đang có ý nghĩ cắt hay thay đổi kiểu tóc hãy cùng thoitrang Hany tham khảo những gợi ý cho mái tóc dài đẹp như mỹ nhân Ấn.
toc dai uon dep (1)

toc dai uon dep (2)

toc dai uon dep (3)

toc dai uon dep (4)

toc dai uon dep (5)

toc dai uon dep (6)

 

Mái tóc dài luôn cuốn hút ánh mắt các chàng trai, với cô gái có mái tóc ài đi uốn gợn sóng sẽ là một chọn lựa hàng đầu của các nàng. Với mái tóc xoăn dài các nàng sẽ thấy mình có vẻ đẹp dịu dàng đầy nữ tính, vừa bồng bềnh mềm mại lại vô cùng gợi cảm, với mái tóc xoăn dài này cô gái có thể mặc bất kì bộ đồ hay váy đầm đẹp nào cũng thấy mình xinh đẹp hơn.

toc dai uon dep (8)

toc dai uon dep (9)

toc dai uon dep (10)

toc dai uon dep (11)

toc dai uon dep (12)

Có rất nhiều cách uốn xoăn cho mái tóc dài, cô gái có thể chọn lựa uốn gợn sóng 2/3 mái tóc hoặc uốn một phần đuôi tóc, thậm chí tóc dài uốn cọng mì khi trang điểm lên cô gái cũng thấy nét đẹp độc đáo cùng khí chất thanh lịch của mình.

toc dai uon dep (13)

toc dai uon dep (14)

toc dai uon dep (15)

toc dai uon dep (16)

toc dai uon dep (17)

Trên đây là những mẫu tóc dài uốn đẹp như các nữ diễn viên Ấn Độ, chúc các cô gái có một chọn lựa hoàn hảo cho mái tóc dài của mình.