Guu thời trang công sở mùa hè cực chất cho chị em đi làm

2053

Guu thời trang công sở mùa hè đẹp

Những bộ cánh diện đi làm trong ngày hè cần mang đến sự thoải mái, dễ chịu và sự tinh tế, khéo léo trong việc phô bày những vùng da cơ thể để mang lại sự quyến rũ và chỉnh chu hơn. Chính vì vậy mà guu thời trang công sở mùa hè đẹp được tạp chí thoitranghany.com đánh giá tốt sẽ được giới thiệu đến các bạn gái trẻ sành điệu ngay sau đây.

Trang phục phối ren lưới

Xu hướng của guu thời trang công sở mùa hè đẹp không thể thiếu đi những trang phục phối ren lưới. Trong những ngày nắng nóng, xu hướng này mang đến sự mát mẻ và đồng thời giúp bạn gái trông sang trọng, thanh lịch và quyến rũ hơn. Sự dung hòa một cách khéo léo giữa sự gợi cảm của chất vải ren lưới xuyên thấu và những mảng vải lớp trong che đi những phần tế nhị của cơ thể như ngực, eo và hông khiến bạn trông vừa duyên dáng, quyến rũ lại vừa tinh tế, phong cách hợp thời trang công sở.

guu thoi trang cong so mua he dep (9) guu thoi trang cong so mua he dep (10) guu thoi trang cong so mua he dep (11) guu thoi trang cong so mua he dep (6) guu thoi trang cong so mua he dep (3) guu thoi trang cong so mua he dep (1)

Trang phục cut out

Trái lại với những trang phục ren lưới xuyên thấu, xu hướng với guu thời trang công sở được cut out lại phô bày những vùng da cơ thể theo chiều hướng trực diện. Chính vì vậy, các bạn cũng cần thận trọng hơn khi lựa chọn một trang phục cut out phù hợp.

Kiểu dáng này phù hợp hơn cho những buổi dự tiệc, dạo phố. Tuy nhiên ở một môi trường công sở nghiên túc và trang phục phải chỉnh chu, bạn có thể lựa chọn những đường cut out nhẹ nhàng như phần khoét ở vai hay eo. Nếu chọn một chiếc váy cut out ở lưng thì cũng cần chú ý hơn để tránh làm lộ những vùng nhạy cảm. Như vậy trang phục vừa trông thật tinh tế, vừa phá cách và quyến rũ hơn.

guu thoi trang cong so mua he dep (8) guu thoi trang cong so mua he dep (7) guu thoi trang cong so mua he dep (4) guu thoi trang cong so mua he dep (5) guu thoi trang cong so mua he dep (2)