19 kiểu tóc Bob đẹp của Rihanna cho chị em gái năm nay

1891

Ngày này kiểu tóc Bob dành cho phụ nữ ngày càng phổ biến hơn, nó được biết đến như là một kiểu tóc tốt nhất cho mùa hè của phái đẹp. Kiểu tóc Bob đẹp xuất hiện để nhấn mạnh vẻ đẹp nữ tính và mạnh mẽ của người phụ nữ, hòa quyện với nhau tao lên một phong cách vô cùng độc đáo.

kieu toc bob phong cach rihanna (1)

kieu toc bob phong cach rihanna (2)

kieu toc bob phong cach rihanna (3)

kieu toc bob phong cach rihanna (4)

kieu toc bob phong cach rihanna (5)

 

Khi bạn nhìn thấy một kiểu tóc Bob mà mình yêu thích bạn sẽ rất muốn cắt ngay cho bản thân kiểu tóc đấy, thậm chí bạn sẽ rất để ý những sao Hollywood xem ai là người có kiểu tóc Bob đẹp và ấn tượng nhất. Cùng thoitranghany.com tham khảo ngay 19 kiểu tóc Bob của Rihanna cho tóc mùa hè này.

kieu toc bob phong cach rihanna (6)

kieu toc bob phong cach rihanna (8)

kieu toc bob phong cach rihanna (9)

kieu toc bob phong cach rihanna (10)

kieu toc bob phong cach rihanna (11)

Mỗi người phụ nữ luôn muốn mình trẻ đẹp hơn so với số tuổi thật, kiểu tóc Bob có thể trả lại tuổi thanh xuân cho bạn, nó có thể giúp bạn thay đổi ngoại hình và trông thông minh, sắc sảo hơn.

kieu toc bob phong cach rihanna (7)

kieu toc bob phong cach rihanna (12)

kieu toc bob phong cach rihanna (14)

kieu toc bob phong cach rihanna (15)

kieu toc bob phong cach rihanna (16)

Mọi người luôn biết rằng Rihanna rất yêu thích những kiểu tóc Bob, những kiểu tóc ngắn của cô trông vô cùng quyến rũ và đã tạo lên một phong cách Rihanna nổi tiếng khắp thê giới.

kieu toc bob phong cach rihanna (17)

kieu toc bob phong cach rihanna (18)

Kiểu tóc nõn chuối sau ngắn trước dài cực kì cá tính khi móc lai với những sợi tóc màu hồng.

kieu toc bob phong cach rihanna (19)

Khi xem những hình ảnh trên chắc hẳn bạ sẽ có cảm hứng và suy nghĩ về một kiểu tóc Bob mùa hè cho mình ngay phải không nào! Những kiểu tóc ngắn đầy cá tính, hay uốn xoăn nhẹ nhàng mà dễ thương sẽ giúp cho các nàng thêm nhiều phong cách thời trang cho năm nay. Các nàng cũng đừng quên theo dõi thoitranghany để có thể cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất.