Lông mày lông vũ – Trào lưu thang điểm mới nhất trên Intagram

1793

Các cô gái thân mến! Gần đây trên Intagram đang rầm rộ lên trào lưu lông mày mới, vẻ đẹp của phong cách lông mày lông vũ tưởng như đã biến mất nay lại xuất hiện và được chị em nước ngoài nhiệt liệt hoan nghênh. Hãy cùng thoitranghany.com cập nhật ngay xu hướng thời trang nhổ lông mày độc đáo và nổi bật này nhé!
long may long vu (1)

long may long vu (2)

long may long vu (3)

long may long vu (4)

Nghệ sĩ trang điểm 19 tuổi đến từ Helsinki, Phần Lan, Stella Sironen, và người bạn thân nhất của cô là Leevi Ikäheimo đã đưa ra xu hướng này một cách ngẫu nhiên vào một chủ nhật lười biếng trong khi Leevi đang chải lông mày của Stella. Sau đó, cô đã đăng một bức ảnh trang điểm mắt đầy màu sắc, và mascara màu xanh bên dưới một kiểu lông mày mới và từ đó kiểu lông mày của cô nàng đã chính thức ra đời.

long may long vu (5)

long may long vu (6)

long may long vu (7)

Muốn tạo được kiểu lông mày này rất đơn giản, hãy sử dụng vaselin bôi lên lông mày của bạn và dùng mascara tạo một đường ở giữa, cuối cùng phần đuôi lông mày chụm lại với nhau để tạo ra một chiếc lông vũ hoàn hảo cho lông mày.

long may long vu (8)

long may long vu (9)

long may long vu (10)

Chắc chắn cô gái cá tính sẽ không thể bỏ qua trào lưu lông mày lông vũ này phải không nào? Đừng quên đăng những bức ảnh đầy nghệ thuật của mình để các cô gái cùng nhau học hỏi nhé!