Mọi cô gái sẽ chết mê với item áo hở lưng cho mùa xuân hè

39232

Xin chào các cô gái thời trang! Hôm nay thoitrang Hany.com đặc biệt mang đến cho các nàng một item thời trang mới mà bạn chắc chắn sẽ “yêu” nó ngay từ cái nhìn đầu tiên. đó là iem ÁO HỞ LƯNG. Nó rất nữ tính, khoe da thịt phía sau lưng hoàn hảo và rất khéo léo, hãy cùng cô bạn thân rinh ngay xu hướng thời trang hot này nhé.
item ao ho lung (1)

item ao ho lung (3)

Có rất nhiều phong cách cho cô gái chọn lựa, đối với những cô nàng có nước da mịn màng, phong cách thời trang cá tính các nàng hãy chọn những chiếc áo được cách điệu sau lưng và kết hợp cùng chân váy ngắn hoặc short. Guu thời trang này rất thích hợp mặc xuống phố vào ngày cuối tuần hoặc đi chơi buổi tối.

item ao ho lung (4)

item ao ho lung (6)

Để có được sự lãng mạn mà vẫn theo kịp xu hướng thời trang các nàng có thể chọn chất liệu ren hoa mềm mại, cao cấp. Đặc biệt những chiếc áo hở lưng cách điệu này sẽ càng hoàn hảo hơn khi mix cùng quần jeans, và các nàng có thể diện nó cho những bữa tiệc cưới cùng chân váy maxi dài.

item ao ho lung (7)

item ao ho lung (5)

Và khi mặc những chiếc áo hở lưng các nàng cần chú ý đến áo lót, hãy sử dụng những miếng dán thông minh để không làm ảnh hưởng đến set trang phục yêu của bạn.

item ao ho lung (8)

item ao ho lung (9)