Móng tay bông tuyết ngày Noel đẹp tinh tế cho cô gái

2685

Xin chào các cô gái xinh đẹp của tôi! Các thiết kế móng tay đẹp – nail đẹp phổ biến nhất cho mùa xuân là hoa và vào mùa hè là lá và các thiết kế móng tay dành cho mùa thu và mùa đông không có gì tốt hơn là bông tuyết. Vì vậy, nếu bạn muốn một bộ móng tay đẹp lấp lánh cho móng tay của bạn vào mùa đông là những bông tuyết thì hãy cùng thoitranghany.com tham khảo những mẫu móng tay bông tuyết cho cô gái dạo chơi ngày Noel nhé!
mong tay bong tuyet ngay noel (1)

mong tay bong tuyet ngay noel (1)

mong tay bong tuyet ngay noel (2)

mong tay bong tuyet ngay noel (3)
Móng tay bông tuyết có thể là thiết kế móng tay dễ dàng thực hiện nhất và nhanh nhất mà bạn có thể làm. Không cần phải có dụng cụ làm móng tay, cọ vẽ phức tạp, chỉ với 2 lọ sơn móng tay và một cây tăm là bạn có thể thực hiện ngay một bộ nail đơn giản cho ngày Noel.
mong tay bong tuyet ngay noel (14)

mong tay bong tuyet ngay noel (13)

mong tay bong tuyet ngay noel (12)
Toàn bộ thiết kế được thực hiện mất khoảng 20 phút để làm trên cả hai tay, kể cả thời gian sấy khô, rất nhanh chóng phải không nào. Chỉ cần chọn một màu cơ bản để sơn móng của bạn và sau đó vẽ một số thiết kế bông tuyết với một số màu tương phản khác.
mong tay bong tuyet ngay noel (17)

mong tay bong tuyet ngay noel (16)

mong tay bong tuyet ngay noel (15)
Bạn có thể vẽ 10 ngón tay với kiểu dáng bông tuyết trắng lấp lánh hoặc một cách đơn giản là chỉ cần vẽ bông tuyết trên hai ngón tay. Hoặc nếu bạn nghĩ rằng bạn không khéo tay để vẽ, bạn cũng có thể dùng những bông tuyết có sẵn dán lên, cuối cùng sơn một nước sơn bóng lên.
mong tay bong tuyet ngay noel (7)

mong tay bong tuyet ngay noel (6)

mong tay bong tuyet ngay noel (5)

mong tay bong tuyet ngay noel (4)
Đừng lo lắng về việc làm cho tất cả các bông tuyết không đồng đều, sau khi tất cả các bông tuyết vẽ song bạn sẽ thấy bộ nail của mình là duy nhất và nó sẽ rất thú vị và độc đáo.
mong tay bong tuyet ngay noel (10)

mong tay bong tuyet ngay noel (9)

mong tay bong tuyet ngay noel (8)
Vậy bạn sẽ là một fan của móng tay bông tuyết? Thiết kế nào ở trên là mục ưa thích của bạn?